Bài thuốc Gout Đỗ Minh qua góc nhìn báo chí [CLICK XEM NGAY]

Bài thuốc Gout Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua hơn 150 năm hình thành và phát triển đến nay trở thành phương pháp chữa bệnh hiệu quả, được đông đảo người bệnh biết đến và giới báo chí, truyền thông quan tâm. Không ít trang báo uy tín đã đưa tin giới thiệu về bài thuốc này. Cụ thể, báo chí đã nói gì về bài thuốc Gout Đỗ Minh? Mời theo dõi trong bài viết dưới đây. 

Trải qua hơn 150 năm với 5 đời nối truyền bốc thuốc chữa bệnh cứu người, các lương y nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nỗ lực nghiên cứu và cho ra đời hàng chục bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Trong đó, nổi bật hàng đầu là bài thuốc đặc trị bệnh Gout Đỗ Minh.

Với hiệu quả vượt trội cùng sự cải tiến không ngừng QUA 3 THẾ KỶ, bài thuốc Nam gia truyền của Đỗ Minh Đường đã được công nhận và đánh giá là một trong những bài thuốc Nam chữa gout an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay.

Nhiều trang báo uy tín đã công nhận về điều này, trong nội dung bài viết hôm nay, chuyên trang chúng tôi sẽ làm rõ những thông tin được báo chí đăng tải để bạn đọc có cái nhìn khách quan về phương pháp chữa bệnh gout của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Báo VTC.vn giới thiệu Đỗ Minh Đường là địa chỉ chữa bệnh gout uy tín được cấp phép hoạt động

Trong bài viết “Đối phó với bệnh gout lâu năm nhờ bài thuốc Gout Đỗ Minh 150 năm tuổi đăng trên báo VTC.VN ngày 15/04/2021, có đoạn viết: “Trước thực trạng “vàng thau lẫn lộn”, thị trường Đông y phát triển tạp nham, khó kiểm soát, Đỗ Minh Đường luôn đứng vững và được hàng ngàn người bệnh  tin tưởng lựa chọn. Đây là đơn vị lâu đời, uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.”

Bài thuốc gout Đỗ Minh qua góc nhìn báo chí

Theo tìm hiểu, nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đến nay đã có hơn 150 năm truyền thống y khoa, là đơn vị có tiếng trong giới YHCT. Lịch sử hình thành bài thuốc Gout Đỗ Minh cũng gắn liền với lịch sử hình thành nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Xuất phát từ cụ Đỗ Minh Tư – Người “manh nha” nghề cho dòng họ Đỗ Minh, đến nay, qua 5 đời “cha truyền con nối”, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng như bài thuốc Gout Đỗ Minh được lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa, gìn giữ và phát triển.

Lương y Đỗ Minh Tuấn hiện là GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Trước khi trở về giữ chức vụ này ở nhà thuốc, ông đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại nhiều đơn vị khác. Lương y Tuấn đã được biểu dương danh hiệu Thầy thuốc Nam tiêu biểu, Tinh hoa Y học cổ truyền. Đồng thời, ông còn là cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe quốc gia của đài Truyền hình VTV2, VTC2.

Dưới sự điều hành của lương y Tuấn, thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường ngày càng lớn mạnh, vững vàng trong làng YHCT. Trở thành đơn vị thuộc TOP 20 Thương hiệu nổi tiếng 2020, nhận giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017“. Đồng thời, Đỗ Minh Đường cũng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín được nhiều nghệ sỹ lựa chọn như NSUT Minh Tuấn, Ns Văn Báu, Dv Lê Bá Anh, diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú…

Được “sinh ra” từ một đơn vị có bề dày lịch sử lâu năm và hoàn thiện bởi người thầy thuốc có tâm – có tầm như lương y Tuấn, dễ hiểu vì sao bài thuốc Gout Đỗ Minh lại được ứng dụng rộng rãi đến vậy.

NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ LƯƠNG Y ĐỖ MINH TUẤN

Gout Đỗ Minh trị bệnh từ căn nguyên, hiệu quả bền vững – báo Đời sống & Pháp luật

Trong bài “Đỗ Minh Đường – Địa chỉ uy tín chữa gút bằng thảo dược sạch” báo Đời sống & Pháp luật, bên cạnh công nhận Đỗ Minh Đường là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, bài viết còn nhấn mạnh đến khả năng chữa bệnh gout từ bài thuốc nam gia truyền của Đỗ Minh Đường. Cụ thể có đoạn viết:

“Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường được giới chuyên môn, truyền thông và bệnh nhân công nhận là đơn vị uy tín chữa gout hiệu quả. Chìa khóa làm nên thương hiệu này chính là bài thuốc Gout Đỗ Minh được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch tự nhiên.”

Báo pháp luật và đời sống đưa tin về gout Đỗ Minh

Liên hệ đến lương y Tuấn, chúng tôi được biết, bài thuốc Gout Đỗ Minh có cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu, tổng hòa, vừa chú trọng điều trị căn nguyên gây bệnh, vừa hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện để duy trì hiệu quả lâu dài. Nói rõ hơn, lương y Tuấn chia sẻ: “Trong YHCT, Gout còn được gọi là Thống phong nguyên nhân do ngoại tà (phong, hàn, thấp, nhiệt) xâm nhập vào cơ thể gây tắc nghẽn kinh lạc khiến khí trệ huyết ứ ảnh hưởng đến gân cốt, xương khớp. Bên cạnh đó, cơ thể suy nhược, chế độ ăn uống không lành mạnh… cũng tạo điều kiện để bệnh bùng phát.

Để điều trị hết bệnh, ngoài loại bỏ triệu chứng bên ngoài, cần tập trung tiêu diệt căn nguyên gây bệnh từ gốc, bồi bổ tạng phủ, nâng cao sức đề kháng.”

Do đó, với bài thuốc Gout Đỗ Minh, ông không đi theo hướng sử dụng 1 bài thuốc tổng hòa (hướng truyền thống) mà kết hợp cùng lúc 3 loại thuốc nhỏ trong một liệu trình điều trị:

XEM NGAY: Bài thuốc Gout Đỗ Minh – Giải pháp VÀNG chữa bệnh gout BÍ TRUYỀN hơn 150 năm

Bài thuốc gout Đỗ Minh

Lương y Tuấn cho biết, việc kết hợp liệu trình “3 trong 1” này sẽ tại nên thế “kiềng 3 chân” cho bài thuốc, mỗi loại vừa có hiệu quả riêng, đồng thời hỗ trợ lẫn nhau làm tốt nhiệm vụ vừa TẤN CÔNG – vừa PHÒNG THỦ.

Đây cũng chính là nguyên tắc cốt lõi trong điều trị bệnh gout (Tiêu thống phong – Đồng dưỡng cốt: Vừa chữa bệnh, vừa dưỡng thân). Khi làm tốt được điều này, người bệnh dù có dừng thuốc vẫn không bị tái phát trở lại, khi nghiên cứu bài thuốc, ông không sử dụng công nghệ thế hệ 2, 3 như nhiều đơn vị khác thực hiện mà chỉ áp dụng CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN của dòng họ.  Lương y Tuấn nói thêm, bên cạnh sử dụng thuốc Gout Đỗ Minh, người bệnh cũng cần chú ý ăn uống, kiêng khem, thực hiện đúng phác đồ mới đạt được hiệu quả cao.

Đồng thời, để có được hiệu quả lâu dài, sau khi khỏi bệnh, bạn nên duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh và sử dụng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI mỗi năm 1 lần để hiệu quả ổn định.

BẠN “VẬT VÔ VỚI NHỮNG CƠN ĐAU GOUT

CHIA SẺ NGAY TÌNH TRẠNG BỆNH ĐỂ CHUYÊN GIA TƯ VẤN [HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn có đang gặp triệu chứng dưới đây

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Báo Giadinh.net khẳng định bài thuốc Gout Đỗ Minh được bào chế từ thảo dược sạch

Trong bài viết Điều trị gout bằng bài thuốc Gout Đỗ Minh Đường bào chế từ thảo dược sạch” đăng trên báo Giadinh.net ngày 13/04/2021, các chuyên gia đánh giá cao hướng đi sử dụng thảo dược sạch điều trị bệnh gout của nhà thuốc Đỗ Minh Đường.

Báo giadinh.net đưa tin về bài thuốc gout của Đỗ Minh Đường
Báo giadinh.net đưa tin về bài thuốc gout của Đỗ Minh Đường

Lương y Tuấn cho biết, bài thuốc Gout Đỗ Minh được tổng hòa từ hơn 30 vị thảo dược quý, việc điều chế thuốc được lương y dày công nghiên cứu từ công thức BÍ TRUYỀN của dòng họ Đỗ Minh. “Việc gia giảm liều lượng, chuẩn chỉnh từng cây thuốc không phải là việc dễ dàng, bởi thảo dược luôn có dược tính và độc tố nhất định, có vị này xung, vị kia khắc khi kết hợp với nhau… Tôi đã mất nhiều thời gian nghiên cứu, cuối cùng kết hợp hơn 30 vị thuốc làm nên bài thuốc Gout Đỗ Minh.”

Để bài thuốc đạt hiệu quả tốt nhất và đảm bảo sức khỏe của người bệnh nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn chú trọng vào việc tuyển chọn và sử dụng thảo dược tự nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO.

Trong số 30 loại thảo dược dùng trong bài thuốc, hơn 90% được thu hoạch từ hệ thống vườn thuốc sạch HỮU CƠ của Đỗ Minh Đường đầu tư xây dựng tại 3 tỉnh Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm (Hà Nội). Số còn lại được nhà thuốc thu mua từ các người bản địa đi rừng lâu năm, cam kết đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng.

XEM NGAY: Đỗ Minh Đường hơn 150 năm điều trị bệnh gout bằng thảo dược

Một số thảo dược có trong bài thuốc

Chính nhờ vậy, bài thuốc mang lại hiệu quả tốt, an toàn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Gồm cả người cao tuổi sức đề kháng yếu, bệnh nhân bị gout lâu năm, người có bệnh lý về dạ dày… Theo ghi nhận của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chưa có bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ khi dùng bài thuốc Gout Đỗ Minh.

Hiểu được nỗi băn khoăn khi sử dụng thuốc Nam của người bệnh, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát triển bộ 3 bài thuốc thành dạng cao sánh mịn bên cạnh thuốc thang sắc truyền thống.

Dược liệu sau khi thu hái sẽ trải qua quá trình chọn lọc, sơ chế, sấy khô… nghiêm ngặt. Khi bệnh nhân có yêu cầu, lương y sẽ tiến hành gia giảm, chia tỷ lệ của từng loại thảo dược phù hợp với từng thể trạng và mức độ bệnh. Sau đó thuốc được cho vào nồi thực hiện các công đoạn sắc, cô đặc trong hơn 48 giờ và được bảo quản trong hũ thủy tinh nhỏ vô trùng.

Tất cả các công đoạn được thực hiện thủ công, nhờ đó thuốc đảm bảo giữ được dược tính tốt nhất, thẩm thấu nhanh. Đồng thời giúp người bệnh tối giản trong việc sử dụng thuốc, không mất công đun sắc lỉnh kỉnh, dễ bảo quản và dễ dàng mang theo người.

Đánh giá của người bệnh về bài thuốc Gout Đỗ Minh

Theo số liệu thống kê, mỗi năm nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường đều tiếp nhận và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân mắc bệnh Gout. Trong đó có rất nhiều ca bệnh phức tạp, mãn tính nhiều năm, có các triệu chứng nghiêm trọng cũng đã được điều trị hiệu quả.

Hiệu quả bài thuốc Gout Đỗ Minh qua khảo sát
Hiệu quả bài thuốc Gout Đỗ Minh qua khảo sát

Chú Đỗ Văn Nho (63 tuổi, Hà Nội) bị gút hành hạ hơn 3 năm nay. Chú đã chữa các biện pháp khác nhau từ thuốc Tây y, thực phẩm chức năng đắt tiền,… nhưng bệnh mãi không khỏi. Cuối cùng sau 4 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, bệnh của chú đã gần như khỏi hết, dứt cơn đau gout.

Chú Nho chia sẻ: “Thú thực là ai mắc bệnh này mà không gặp đúng thầy đúng thuốc như sống với mức “án tù chung thân”, cả đời chịu cơn đau nhức hành hạ. May mắn tôi được ông bạn giới thiệu đến nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường. Sau 4 tháng uống thuốc Gout Đỗ Minh kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập mà bác sĩ căn dặn, tình trạng bệnh của tôi đã phục hồi tới 90%, hết hẳn sưng tấy, đau nhức. Mừng nhất là đi kiểm tra lại ở bệnh viện, nồng độ acid uric đã về mức đầu 4, ngưỡng an toàn. Suốt nửa năm qua tôi vẫn duy trì đều đặn chế độ ăn uống hợp lý và không hề thấy bệnh tái phát trở lại. Tôi thấy nhiều người kêu thuốc đắt nhưng ĐỒNG TIỀN ĐI LIỀN CHẤT LƯỢNG, dùng đắt tí nhưng 4 tháng khỏi cũng đỡ hơn thuốc tây mấy năm trời không đỡ.”.

XEM NGAY: [REVIEW CHI TIẾT] Bài thuốc Gout Đỗ Minh qua góc nhìn người bệnh 

Chú Nho chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Gout Đỗ Minh
Chú Nho chia sẻ về hiệu quả bài thuốc Gout Đỗ Minh

Trường hợp khác là anh Nguyễn Lê Hoàng (40 tuổi – Hà Nội), anh mắc bệnh gút khi độ tuổi còn khá trẻ. Trước đây anh điều trị ở nhiều bệnh viện lớn nhưng hiệu quả chỉ ở mức kiểm soát cơn đau chứ không dứt được cơn gout cấp, bệnh tái phát đi tái phát lại nhiều lần.

Tuy nhiên, khi uống bài thuốc Gout Đỗ Minh, nhờ cơ chế can thiệp vào căn nguyên gây bệnh, bồi bổ sức khỏe tạng gan thận. Nhờ đó mà sau 3 tháng, căn bệnh gout của anh đã được điều trị khỏi, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều.

Thêm phản hồi từ người dùng thuốc cho thấy bài thuốc này thực sự hiệu quả và nên tham khảo

Gout Đỗ Minh là bài thuốc Nam gia truyền có công dụng rất hiệu quả với người mắc bệnh gout, người tăng axit uric trong máu. Không chỉ nhận được sự tin tưởng lớn từ bệnh nhân mà bài thuốc còn được đánh giá cao từ giới chuyên gia đầu ngành. Dưới đây là ý kiến của một số chuyên gia mà ban biên tập chúng tôi ghi nhận:

Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương nhận định: “Đỗ Minh Đường là một trong số ít nhà thuốc Nam gia truyền có vườn dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Chính bởi lẽ đó, các bài thuốc trị bệnh luôn đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người bệnh. Đặc biệt, bài thuốc Gout Đỗ Minh được kiểm nghiệm khắt khe về chất lượng và điều trị hiệu quả cho nhiều người bệnh. Bài thuốc Gout của Đỗ Minh Đường đã thay đổi quan niệm của người bệnh về thuốc nam và đóng góp to lớn vào sự phát triển của nền Y học cổ truyền.”

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận xét: “Bài thuốc gia truyền Gout Đỗ Minh mang lại hiệu quả điều trị toàn diện được các lương y nhà thuốc tối ưu thông qua phác đồ vừa tấn công, vừa phòng thủ. Với phác đồ này, bài thuốc vừa có tác dụng cải thiện triệu chứng, vừa giải quyết căn nguyên gây bệnh, điều trị dự phòng một cách hiệu quả, bền vững nhất”.

Bài thuốc chất lượng đem đến hiệu quả vượt trội cho người bệnh đi kèm dịch vụ khám chữa bệnh tại Đỗ Minh Đường đã góp phần làm lên thương hiệu Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đương. Với phương châm “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ” cùng đội ngũ lương y, bác sĩ luôn sẵn sàng túc trực cứu chữa người bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường và bài thuốc Gout Đỗ Minh ngày càng được đông đảo người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Mọi thắc mắc cũng như muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc gia truyền Gout Đỗ Minh, bạn đọc hãy gọi ngay đến hotline hoặc liên hệ trực tiếp đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường qua địa chỉ sau:

ĐỌC THÊM:

XEM NGAY:

Bình luận (112)

 1. Lan Hương says: Trả lời

  Bố tôi bị gout hơn 3 năm nay, cũng tìm hiểu mấy chỗ , toàn thuốc đắt chứ phải không đâu, nhưng mỗi tội cứ hay ăn thoải mái , không chịu kiêng khem gì có chán không chứ, cứ bảo có thuốc đây rồi lo gì :/ nên bệnh mãi cứ không khỏi nổi chứ.

  1. Long Thành Nguyễn says: Trả lời

   Cái này em phải giải thích cho bố hiểu và đưa ra nhiều bằng chứng thực tế hơn cho bố thấy rồi từ đó mới biết sợ được. 1 phần bệnh gout này càng để lâu thì tình trạng bệnh sẽ càng nặng, khi mà biến dạng khớp gây liệt chi rồi thì hồi đấy có kiêng khem cũng muộn.

  2. Thủy Hương 9x says: Trả lời

   Bệnh Gout này có gây liệt chi luôn á anh ơi. ghê vậy á. Bố em mới đi khám về phát hiện bị gout đây, còn chưa biết dùng thuốc nào cho tốt nữa , giờ còn nghe cái này thì hoảng thật, em lo cho bố em quá.

  3. Trần cung says: Trả lời

   Em thử tìm hiểu thuốc Đỗ Minh Đường dưới bài ấy, anh cũng bị gout cũng đang tìm hiểu thì thấy nhà thuốc này cũng được đó, tìm hiểu ra thì thấy báo pháp luật đời sống cũng đưa tin về nhà thuốc này nữa này, có vẻ uy tín ấy https://www.doisongphapluat.com/benh-gout-la-gi-do-minh-duong—dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a361708.html

 2. Trần Bách says: Trả lời

  Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có nhiều người dùng thuốc ở đây mà khỏi rồi quá nhỉ? chắc có khi thuốc tốt thật rồi. chắc cũng đến khám xem thử chứ để mãi không chữa như này tình trạng nặng thêm lại khổ,

  1. Dũng Xây Dựng says: Trả lời

   Thì nhà thuốc này uy tín mà bạn ơi. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Hinh, Văn báu cũng lựa chọn thuốc xương khớp ở đây mà khỏi đó.nên vậy nên lượng bệnh nhân đến đây khám cũng cũng đông. bạn mà đến khám thì nhớ đặt lịch trước chứ không như mình hôm đầu đi cũng đợi gần tiếng lận.

  2. Dương Quốc Bảo says: Trả lời

   Đặt lịch khám trước được hả chú? đặt như nào chỉ anh với, đợt này tái lại nên đau quá, chắc đổi thuốc nào ổn áp hơn đây.

  3. Dũng Xây Dựng says: Trả lời

   Đặt lịch khám ở đây thì dễ ấy, anh cứ gọi vào sô hotline của nhà thuốc á, đây 024 6253 6649 – 0963 302 349 rồi người ta hướng dẫn cho không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó, cái đặt lịch này không bắt buộc nhưng thôi cứ đặt lịch trước cho chắc ăn

 3. Thúy Ngân Ca Sĩ says: Trả lời

  Ối zời ơi. Phải kiêng hải sản rồi. mà khổ nỗi chồng em bữa nào cũng như bữa nào, hôm tôm cua thì cá mực, giờ bắt ổng chắc ổng phát zồ lên mất thôi.

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Ăn hải sản nhiều với nhiềm chất đạm cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nên bệnh gout đó chị ơi, kkeer cả sau này có khỏi cũng không nên ngày nào cũng ăn 1 lượng nhiều như vậy được.

  2. Hà Anhhhh says: Trả lời

   Zồ lên hay zồ xuống thì kiêng vẫn phải kiêng thôi. ông chồng em cũng thế, lúc đầu nói kiêng thì không chịu đâu, đến khi đi khám bác sĩ Tuấn của Đỗ Minh Đường dưới bài kìa, bác sĩ nói rõ hơn ,giải thích cặn kẽ cho nên về mới nghe, ăn uống cũng tự giác, không phàn nàn gì nữa.

  3. Phạm Bá Đạt says: Trả lời

   Chồng chị dùng thuốc ở đây rồi à chị? có tiến triển tốt không ạ? em cũng nghe nhiều về nhà thuốc này rồi nhưng cũng phân vân quá. nếu khỏi được thì chị cho em xin địa chỉ chỗ này rồi em qua khám luôn với.

  4. Hà Anhhhh says: Trả lời

   Chồng chị khỏi rồi đó em ơi. cũng hơn 6 tháng nay rồi ấy chứ, các chỉ số đẹp rồi. ở đây cũng nhiều người dùng thuốc đều khỏi mà , còn để lại feedback nữa đây https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-gout-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 4. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu và mua thuốc Đỗ Minh Đường về cho chồng tôi uống, nhưng uống được 4 ngày rồi thì chồng tôi bảo thấy tình trạng có tình trạng đau nhức ở khớp, tôi tưởng thuốc này uống vào sẽ không gây đau nữa chứ? có ai sử dụng rồi tì giải thích cho tôi với ạ.

  1. Đức Việt Xô says: Trả lời

   đây là hiện tượng công thuốc thôi em gái ơi. cái này bác sĩ có giải thích rõ khi kê thuốc mà. chứ tầm 7-10 hôm gì đó là hết thôi. cứ yên tâm mà sử dụng, không sao cả đâu mà muốn yên tâm hơn thì cứ gọi lại cho bác sĩ đó

 5. Tiến Nghĩa kaka says: Trả lời

  Tôi nghe nói bệnh này ăn đỗ xanh ninh nhừ là hiệu quả lắm đó. kết hợp kiêng khem như bài nữa là khoảng 1 tháng là ổn định ngay. Đã ai thử cách này chưa? tôi đang thử được ngày thứ 2 rồi đây.

  1. Hiếu Oén says: Trả lời

   Cách này không ăn thua đâu, lại ngán nữa chứ, tôi dùng tháng rưỡi đây mà vẫn tái phát như thường đây này, ổn định đâu mà ổn định.

 6. Hùng lái xe says: Trả lời

  Kiêng thịt bò , thịt trâu , thịt chó luôn à? thế thì cả năm cả tháng ăn mỗi thị gà với rau củ à? sao mà chịu được bây giờ. Ngán chết

  1. Hoàng Văn says: Trả lời

   Thế bác muốn bị bệnh này cả đời thì bác cứ ăn thôi. Như nào cũng vì muốn tốt cho sức khỏe nên mới phải kiêng chứ không thì nào ai muốn kiêng làm gì đâu. Cứ ăn cho sướng cái miệng rồi đến khi bệnh gout nó phá ra biến chứng thì lúc đó ngồi hối hận không kịp

  2. Bách Niên Gia says: Trả lời

   Chịu khó vài 3 tháng 1 năm còn hơn anh ơi, thịt gà với thịt lợn nạc thì mình nấu thay đổi, với thay đổi kiểu nấu thì chán làm sao được đâu. Bệnh tật thì phải chấp nhận thôi

 7. Phòng Truyền Thông says: Trả lời

  Tôi có nghe tiếng về Đỗ Minh Đường và Đỗ Minh Tuấn này nhiều lắm rồi, Nhưng cũng chỉ nghe vậy thôi chứ cũng không biết như nào. biết thì biết chuyên môn giỏi nhưng tôi lại quan trọng thái độ hơn. tôi rất ngại tiếp xúc với bác sĩ kiểu bất cần với bệnh nhân , rồi nóng tính lời ra lời vào, nên nhiều khi không thích đi bệnh viện. đợt này đang định tới đây khám, không biết đã ai khám ở đây chưa?

  1. Tuấn IT says: Trả lời

   Trước tôi cũng nghĩ như ông đó mà vì bệnh nên cũng kệ, nhưng mà đi khám thì mọi thứ ngoài suy nghĩ của mình ấy chứ. Bác sĩ Tuấn là giám đốc nhà thuốc nhưng lại vô cùng thân thiện và gần gũi với bệnh nhân, khám tư vấn thì càng không phải nói nữa rồi. đúng là bác sĩ có tâm, đi khám cũng thoải mái thật.

  2. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí khám bác sĩ Tuấn có đắt không bác ơi? phải đặt lịch mới được khám bác sĩ hay như nào?

  3. Tuấn IT says: Trả lời

   À quên chưa nói chứ khám hoàn toàn free đó. đến đây chỉ mất chi phí thuốc thôi. Còn bác sĩ Tuấn thì phụ trách chính đầu bệnh này rồi, nhưng chỉ làm ở cơ sở Hà Nội Thôi, cơ sở Hồ Chí Minh là bác sĩ khác đó.

 8. Thanh Bắc says: Trả lời

  Gout mà dùng thuốc đông y cải thiện được không thế? Mấy loại thuốc tân dược mà uống hoài uống mãi chả khỏi được đây, tin được thuốc này không chứ>

 9. Nguyễn Thị Thanh Xuân says: Trả lời

  Bệnh này chỉ gặp ở nam phải không mọi người? em đang có hiện tượng sưng đau khớp gối mà mọi người cứ bảo bị gout chứ? nghe thấy lo quá trời.

  1. Thảo Liên Mị says: Trả lời

   Hình như là thế đó chị. Đợt em đưa bố đến nằm viện ở bệnh viện Bạch mai , Hà Nội , toàn thấy mấy bác trai nằm viện thôi ấy, hjhooif đấy cũng thắc mắc ghê nhưng chắc là vậy ấy.

  2. Nam Đại Ca says: Trả lời

   Bệnh này thì tỉ lệ nam bị nhiều hơn thôi chị gái, Nam thường chiếm tầm 95% rồi, nữ ít hơn nhưng không hẳn là không bị đâu. Cứ đi khám là rõ nhất chứ hỏi như này cũng chẳng ai biết chị bị gì cả.

  3. Nguyễn Văn Hưng Band says: Trả lời

   Thông thường bị gout sẽ bị đau ở các chi ngón chân, ngón tay trước đó chị, ít người bị từ khớp gối lắm, cũng có khi chị thoái hóa khớp gối hoặc viêm khớp thôi. Để biết chính xác nhất thì đi khám chụp chiếu rồi làm xét nghiệm máu xem sao

 10. Nga Cute says: Trả lời

  Em thấy chứ chế dộ ăn uống cũng là 1 phần thôi, quan trọng vẫn là thuốc kia kìa. chứ ông em cực kì chú trọng sức khỏe luôn, từ lúc phát hiện đến giờ,, kiêng không sót 1 cái gì, ăn uống cực kì healthy thế mà cũng có đỡ đâu. nên nói chung để tốt nhất là phải kết hợp được cả 2.

  1. Junn F4 says: Trả lời

   Đúng rồi, anh cũng đang định nói, dù ăn uống quan trọng thật nhưng quan trọng nhất vẫn là thuốc đánh vào trực tiếp bệnh kìa. nếu mà thuốc không tốt thì kiêng khem kiểu zời gì vẫn vậy cả thôi. anh đổi bao nhiêu loại thuốc từ thuốc ngoại đến thuốc ta rồi mà có ăn thua đâu. đang timd hiều Thuốc Đỗ Minh Đường đây , thấy nhiều người nói rõ cụ thể quá trình dùng thuốc ở đây luôn, nhiều người khen thuốc tốt https://centerforhealthreporting.org/do-minh-duong-chua-benh-gout-34094.html

  2. Nguyễn Thanh Hà says: Trả lời

   Thuốc nhà thuốc này là thuốc đông y thì hơi ngại khoản sắc thuốc nhỉ, em nói thật không phải lười chứ 2 vợ chồng em đi làm từ sớm đến tối muộn mới về, em còn đi sớm hơn chồng nên nếu mua thuốc này về cho chồng uống thì không biết sắc thuốc vào thời gian nào?

  3. Hồng Đức says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc gout đỗ minh cả 3 loại đều là thuốc cao mà chứ có loại nào thang sắc đâu, nhà thuốc họ làm sẵn thuốc cho mình để tiện dùng luôn rồi, thuốc cao kia lọ nhỏ gọn mang đi làm cũng được, chỉ cần hòa nước nóng cho tan là uống được

 11. Đặng Văn Lương says: Trả lời

  Một khi đã bị bệnh gout rồi thì không chữa được khỏi hẳn đúng không mọi người? Tôi cứ uống thuốc vào thì tinhftrangj bình thường không đau nhức nhưng cứ chỉ dừng thuốc một thời gian là lại đau nhức trở lại

  1. Minh Phúc says: Trả lời

   Tôi nghĩ là bệnh gì cũng có cách chữa thôi nhưng căn bản là có bệnh khó chữa bệnh dễ chữa. Cái bệnh gout nayfcos nhiều thuốc chữa nhưng nghe bảo chữa cũng không đơn giản

  2. Đặng Kim says: Trả lời

   Đúng đấy. Như tôi bị bệnh gout này. Mới đầu cũng chữa nhiều lần ở viện không khỏi được. Cứ tưởng bệnh vô phương cứu chữa. Nhưng sau chuyển sang chữa bằng đông y thì lại khỏi được đấy. Chứng tỏ bẹnh gout này chữa bằng đông y thì tốt hơn mọi người ạ

  3. Lương Văn Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu để chữa bằng đông y nhưng chưa biết được thuốc đông y nào tốt, cho xin thông tin thuốc với?

  4. Trần Tuấn Hà says: Trả lời

   Tôi thấy có nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mọi người đang kháo nhau là chữa gout tốt, họ chữa bằng bài thuốc nam gia truyền, các báo đưa thông tin luôn này https://vtc.vn/doi-pho-voi-benh-gout-lau-nam-nho-bai-thuoc-gout-do-minh-150-nam-tuoi-ar606554.html

  5. Đặng Kim says: Trả lời

   Tôi là cũng chữa khỏi được bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường này đấy, biết đến đây là do có người giới thiệu cho, đến được bác sĩ bắt mạch khám rồi mới kê đơn thuốc cho về uống. Cứ áp dụng uống thuốc rồi chế độ ăn uống theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì khỏi được

 12. Nguyễn Quang Trung says: Trả lời

  Thời gian trở lại đây tôi hay bị đau nhức khớp chân, chỗ mắt cá với các đốt ngón chân. Không biết liệu có phải là triệu chứng của bệnh gout rồi nữa không?

  1. DĐặng Thúy Hà says: Trả lời

   Đau khớp nó là biểu hiện của nhiều bệnh cả những bệnh về khớp cả những bệnh gout nữa đấy. Cái này để biết rõ thì phải đi xét nghiệm xem chỉ số rồi phải chụp chiếu nữa thì mới rõ được

  2. Hồ Thu Thiên says: Trả lời

   Em thấy nhiều người chủ quan lắm, sao thấy bị đau nhức đấy không đi khám luôn đi nhỉ, cái bệnh gout này nó không đơn giản đâu, không cẩn thận bị biến chứng biến dạng khớp rồi lại nằm một chỗ

 13. Chương Giang says: Trả lời

  Đúng là cái bệnh gout này nếu chú ý kiêng khem thì nó cũng ddowdx được phần nào đấy, hôm nào mà cứ lỡ mồm 1 hôm là biết mặt nhau ngay, đau nhức không ngủ nổi

 14. Đặng Ninh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh gout 3 năm nay, cũng hay đi chạy chữa với ăn uống kiêng khem mà vẫn không khỏi được. Có ai bị bệnh này chữa như thế nào khỏi được mách cho tôi với?

  1. Lý Văn NGọc says: Trả lời

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài này. Nhà thuốc này chữa gout bằng bài thuốc gia truyền 5 đời . Ông anh mình điều trị ở đây khỏi được cả năm nay rồi đấy, không thấy kêu đau nhức gì nữa mà thấy bảo đi xét nghiệm chỉ số ổn định rồi

  2. Ngô Quang Anh says: Trả lời

   Muốn được biết về thuốc chữa như nào, cả thời gian sử dụng thuốc bao lâu nữa, mong được tư vấn

  3. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

   Hồi tôi cũng điều trị ở Đỗ Minh Đường này thì 4 tháng là khỏi bạn nhé. Điều trị ở đây là đông y nên phải xác định hơi lâu đó, tình trạng của tôi cũng là do dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau rồi lại bị lâu năm nên bác sĩ bảo thời gian chữa lâu hơn đó

  4. Ngô Hà says: Trả lời

   Trước em có theo 1 bên đông y cứ nghe dùng thuốc đến gần cả năm mà bệnh vẫn cứ thế, vẫn cứ đau nhức., cũng mới được mách cho đến Đỗ Minh Đường đây, đang dùng thuốc được hơn tháng thì cũng thấy có chuyển biến tốt rồi, mong sao là cũng được như anh.

 15. Mùa HN says: Trả lời

  Ăn nhiều hải sản bị bênh gout có đúng không mọi người? Nhà tôi ở vùng biển cũng hay ăn hải sản lắm

  1. Trần Đình Long says: Trả lời

   Chuẩn rồi. Ăn nhiều hải sản với nhậu nhẹt bia rượu nhiều là dễ bị bệnh gout lắm. Nên khi chưa bị thì cố mà ăn uống kiêng khem không để đến khi bị bệnh rồi thì hối hận không kịp.

 16. Vương Thúc Anh says: Trả lời

  Bị gout uống nước chanh pha mật ong có tốt thật không, được chỉ cho cách này, nếu oke thì để áp dụng thử xem sao

  1. Trinh Bá Đạt says: Trả lời

   Uống nước chanh pha mật ong tốt mà. Tôi thấy không chỉ là bệnh gout mà nhiều bệnh khác người ta cũng hướng dẫn cách này. Nhất là sáng mà làm 1 cốc chanh mật ong nóng thì tốt

  2. Trần Văn Kiên says: Trả lời

   Tôi thì nghe bảo gout dùng lá tía tô, mọi người ai dùng cách này chưa, lá tía tô thì dùng như nào cho hiệu quả nhất

 17. Đặng Thúy Anh says: Trả lời

  Có bác nào bị gout mà chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài chưa. Kết quả điều trị thế nào? Có khỏi được không ạ, nhfa thuốc này thấy nổi tiếng, bác sĩ Tuấn của họ được nhắc nhiều quá

  1. Đặng Minh Công says: Trả lời

   Tôi vừa vào trang của nhà thuốc này thấy nhiều người để lại phản hồi bảo chữa ở nhà thuốc này khỏi được không biết thực hư thế nào https://dominhduong.org/benh-gout-khong-con-la-noi-lo-nho-bai-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-4133.html

  2. Nguyễn Tùng Anh says: Trả lời

   Tôi đã từng chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rồi sau này thế nào tôi chưa dám nói nhưng gần năm nay sau ngày điều trị thì hết được sưng các khớp , hết được đau nhức rồi các chỉ số ổn định là mừng lắm rồi. Tôi cũng chữa khá nhiều nơi mới gặp được nhà thuốc này đấy.

  3. Văn Hà says: Trả lời

   Vậy thì chắc mình cũng phải tới nhà thuốc này khám xem. Thế nhà thuốc này làm việc thời gian như thế nào vậy bạn nhỉ?

  4. Tiêu Hà says: Trả lời

   Đến ngày nào cũng được, họ chỉ nghỉ mỗi ngày tết âm lịch thôi, họ mở cửa từ 8h-12h sáng, 13h30-17h30 chiều đấy, trước khi đến thì nên gọi điện trước cho chắc

 18. Nguyễn Hà Trang says: Trả lời

  Tôi có ông anh bị gout, bị bệnh rồi nhưng vẫn không chịu kiêng khem Thỉnh thoảng vẫn đi nhậu nhẹt. Nên thỉnh thoảng bệnh phát nặng lên lại phải đi viện.

  1. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Bị bệnh rồi mà không chịu kiêng khem như vậy là hơi nguy hiểm đấy. Tiến triển nhanh, bệnh này không chỉ đau khớp đâu mà nó còn ảnh hưởng đến cả các tạng phủ bên trong nữa đấy.

  2. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu thấy biến chứng của bệnh gout này khá nguy hiểm đấy bạn ạ. Tinh thể của acid nó có thể lắng đọng vào tất cả các cơ quan làm hỏng các cơ quan. Nhất là thận làm suy thận đấy.

 19. Trần Trọng Tuấn says: Trả lời

  Kiêng gì ăn gì cái này chỉ một phần thôi, gọi là hỗ trợ thôi còn quan trọng nhất vẫn là uống thuốc nhé, không uống thuốc thì có đấy mà khỏi được

 20. Lê Ngọc says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, chỉ số axi của tôi cao, các khớp ngón chân và mắt cá chân nóng đỏ sưng to rất nhức, mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp

 21. Lê Thị Hoàng says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uống chữa gout. Cho tôi hỏi các địa chỉ có thể mua thuốc được?

  1. Thúy Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc phòng khám đông y có bác sĩ khám rồi kê cho đấy nên muốn điều trị thì bạn phải tới khám rồi bác sĩ kê đơn cho, họ có 2 địa chỉ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đấy

  2. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Nếu có điều kiện thì đến không thì không gọi điện tới nhà thuốc này gặp bác sĩ tư vấn, Nếu chữa được thì bác sĩ kê đơn sau đó hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho

  3. Lương Văn Đông says: Trả lời

   Hình như nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc nam không phải thuốc bắc đúng không bạn? Thuốc nam thì không sợ vì thuốc được trồng ở Việt nam còn thuốc bắc nhập từ trung quốc thì cũng sợ lắm

  4. Mạnh Phúc says: Trả lời

   Đỗ Minh Đường là nhà thuốc nam đó bạn ơi;Họ còn tự trồng được thuốc luôn mà. Bạn đọc đây mà xem này

 22. Đặng Thúy Quỳnh says: Trả lời

  Bị bệnh gout ăn nhiều thịt gà có tốt không ạ? Tôi có sở thích ăn thịt gà, giờ tôi đã kiêng bò với hải sản rồi kiêng thêm thịt gà nữa thì không biết ăn gì luôn

  1. Minh Hà says: Trả lời

   Thịt gà là thịt trắng thì chắc vẫn ăn được tôi đọc người ta chỉ nói là phải kiêng khem thịt màu đỏ thôi. Gõ tìm trên mạng xem

  2. Nguyễn Lương Thành says: Trả lời

   Ăn được thịt gà không thì đọc bài này sẽ rõ này bạn ơi, trên mnagj cái gì chẳng có, không chịu search gì hết https://drbacsi.com/benh-gout-co-an-duoc-thit-ga-vit-khong/

 23. Đặng Quý ANh says: Trả lời

  Chắc tại trước đây ăn uống nhậu nhẹt không kiêng khem nên giờ tôi bị bệnh gout. Bị bệnh rồi mới biết là khổ mọi người ạ. Giờ hối hận không kịp. Ai mà chưa bị bệnh thì cố gắng ăn uống giữ gìn kiêng khem không để đến lúc có bệnh rồi thì khổ lắm.

 24. Chung Tp says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi bị bệnh gout lâu năm. Giờ chân tay bị lắng đọng sưng thành hạt tophi. Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi là đau mỏi. Đã đi viện rất nhiều lần rồi. Nhưng lần nào cũng chỉ khỏi được 1 thời gian. Có ai bị như tôi biết điều trị như thế nào khỏi được mách cho tôi với ạ?

  1. Nguyễn Hữu Anh says: Trả lời

   Có hạt tophi thì giống tôi rồi. Tôi vừa điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì ổn rồi. Tuy nhiên điều trị nó không hết hẳn hạt tophi đâu mà nó chỉ làm ngừng phát triển thêm không gây đau đớn nữa với vô hại thôi bạn ạ.

  2. Nguyễn Quang Anh says: Trả lời

   Uống thuốc của Đỗ Minh Đường thì đông y là thuốc sắc hay thuốc gì đấy bạn?

  3. Đào Thanh Hà says: Trả lời

   Chuữa ở Đỗ Minh Đường thì không phải là thuốc sắc đâu. Nó là thuốc được họ bào chế thành các dạng sẵn uống được luôn. Tôi đang uống có 3 loại 1 loại thuốc gout, thuốc bô gan và bổ thuốc bô thận.

 25. Minh Cường An says: Trả lời

  Uống những 3 loại cơ à. Thế chi phí thuốc đó như thế nào vậy bạn, giá thuốc có cao không?

 26. Trịnh nam Cường says: Trả lời

  Đợt này bệnh gout của tôi lại bị đau tăng lên nhiều. Khó chịu vô cùng. Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiến triển nhanh không ạ

  1. Ngọc Đăng says: Trả lời

   Thuốc đông y thì không nhanh được đâu bạn ơi. Điều tị thì phải xác định kiên trì. Như hồi tôi chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này phải ngoài tuần thì mới giảm đau được cơ. Uống hết liệu trình tháng thứ nhất thì mới thấy thật sự dễ chịu thoái mái hơn. Cứ dần dần uống đến tháng thứ 4 thì mới khỏi.

 27. Phan Tài Anh says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường thì phải làm sao mọi người nhỉ. Thuốc của họ có bán đại trà không?

  1. says: Trả lời

   Muốn điều trị thì bạn tới nhà thuốc đó khám rồi điều trị. Thuốc của họ là thuốc gia truyền phải được bác sĩ của nhà thuốc kê không bán đại trà đâu.

 28. Trần hải tiến says: Trả lời

  Anh em nào bị bệnh gút ngoài chuyện khám chữa bằng thuốc ra thì mọi người nên ăn uống kiêng khem nữa. Vì chế độ ăn cũng ảnh hưởng đến bệnh này nhiều lắm đấy.

 29. Hoàng Sơn says: Trả lời

  Uống thuốc của Đỗ Minh Đường không phải đun sắc mà họ có thuốc uống được luôn đúng không mọi người? Thuốc đông y dạng này thì có đảm bảo được hiệu quả hay không?

  1. tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc dạng cao như của Đỗ Minh Đường lại tiện, thuốc thang sắc về chắc gì mình đã sắc đúng được, họ à bác sĩ có chuyên môn nên tôi thấy vẫn tin tưởng hơn

  2. Vũ Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc gout này cứ mình bị gout là sẽ uống được thuốc hay cũng tùy người thôi vậy mà trong lúc uống có phải kiêng nhiều thứ không?

   1. Trần Khánh Ngọc says: Trả lời

    Uống thuốc của Đỗ Minh Đường phải kiêng một số thứ đấy bạn. Như phải kiêng đồ cay nóng, bia rượu, chất tanh, dưa cà, ngoài ra hạn chế thịt đỏ. Nghe nói mọi đối tượng dùng được thuốc, nhưng để chắc thì cứ hỏi cụ thể chỗ bác sĩ đó

 30. Đỗ Hà Minh says: Trả lời

  Mình cũng muốn chữa đông y thử xem sao. Nhưng đọc thấy nhiều loại thuốc quá, nhiều thông tin lại cảnh báo thuốc đông y bây giờ có nhiều thuốc lậu uống nguy hiểm nên thấy sợ sợ . Đọc trong bài thấy người ta nói thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc nam sạch tự trồng. Thông tin này liệu có thật không mọi người?

  1. Lê vương says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt an toàn mà. Tôi điều trị ở nhà thuốc này mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả, thuốc vào hết đau nhức, chỉ số axit uric ổn định lại còn ăn ngủ tốt hơn đấy

   1. Trần Khánh Hà says: Trả lời

    Nghe bảo nhà thuốc này dùng thuốc nma họ tự trồng chứ không phải đi nhập ở đâu hết nên không phải lo về khoản thuốc thang không an toàn, chỉ quan tâm cái hiệu quả thôi

 31. Lê đăng vũ says: Trả lời

  Có anh em nào chữa bệnh gout ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho tôi hỏi điều trị ở đây liệu trình bao nhiêu lâu thì khỏi được vậy? Tôi đây trước có dùng một vài loại đông y rồi, có chỗ theo đến cả nửa năm mà không khỏi

  1. Nguyễn Vũ says: Trả lời

   Đông y thì phải kiên trì nhưng mà đến nửa năm dùng thuốc thì cũng sợ thật, nản đó với lại uống lâu thế mà dạ dày không sao à

  2. Lê Ngọc Hà says: Trả lời

   Ông xã em có chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nhưng trong 3 tháng chứ không đến nửa năm, uống thuốc liền ngày nào cũng uống nhưng dạ dày không bị ảnh hưởng gì cả, giờ thì khỏe rồi

   1. Đỗ thảo says: Trả lời

    Điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì chi phí hết tầm bao nhiêu tiền vậy, mà chữa xong là dừng thuốc hẳn luôn đúng không hay vẫn cứ phải uống thuốc duy trì vậy?

 32. Nam Chương says: Trả lời

  Những bệnh cấp tính thì không nói nhưng những bệnh mạn tính nói chung trong đó có bệnh Gout thì nên điều trị bằng thuốc đông y là tốt nhất mọi người ạ, thuốc đông y hiệu quả với an toàn cho sức khỏe hơn

  1. Mạnh hùng says: Trả lời

   Tôi bị gút cấp đang uống thuốc tây thấy tiến triển cũng rất tốt. Tuy nhiên thấy bảo bệnh này uống thuốc tây hay bị tái lại. Giờ tôi muốn uống thêm thuốc đông y đề phòng sau này bị tái lại có được không?

 33. Trần Khánh Huy says: Trả lời

  Ông chồng tôi năm nay 55 tuổi, ông bị gút mạn tính lâu năm. Chắc do tại ngày xưa uống nhiều rượu bia, ăn uống nhậu nhẹt nhiều. Giờ đang theo thuốc phải bệnh viện nhưng không biết sẽ phải theo đến bao giờ, có thuốc nào mà chữa được cái bệnh này luôn không?

  1. Lê thu dương says: Trả lời

   Cái thuốc của Đỗ Minh Đường đó thấy bảo tốt lắm, muốn biết điều trị được hay không, điều trị như thế nào thì gọi luôn vào số của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà hỏi. Nhà thuốc này họ có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đấy.

  2. Hùng Vân says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi xem thông tin thì nổi tiếng lắm, hiệu quả điều trị thì thấy mọi người chia sẻ nhưng chắc cũng phải điều trị xem hiệu quả thực tế sao, để đến khám rồi dùng thuốc sau đó có gì sẽ revewi lại cho mọi người

   1. thu Hà says: Trả lời

    Uống thuốc ở đây được 2 tháng đỡ được 793 phần rồi đây, cũng may là được người quen chỉ cho thuốc này không có lại suốt ngày phải uống giảm đau https://xuongkhopdominh.com/gout-do-minh-55.html

 34. Trần xuân Thịnh says: Trả lời

  Chắc tôi cũng phải qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám lấy thuốc cái xem sao. Đọc thấy nhiều người bảo tốt quá. Ai biết lịch làm việc của nhà thuốc này như thế nào mách tôi với?

  1. Lê đình thắng says: Trả lời

   Chắc khám như các phòng khám bệnh viện khác thôi, chắc lại cũng đến xếp hàng rồi chờ đợi đến lượt để khám thôi

  2. Trinh Quý An says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì họ chỉ làm giờ hành chính chữ không khám buổi tối ngoài giờ đâu, nhưng mà 2 ngày cuối tuần thứ 793, chủ nhật họ có khám đấy. Ở đây cũng đông người khám nhưng cũng không đến nỗi như bệnh viện

  3. Ngọc dung says: Trả lời

   Hồi mình đi khám ở đây khá đông đấy, để muốn không phải chờ đội lâu thì nên đặt lịch khám trước khi đi khám khi đến sẽ được ưu tiên hơn đấy. Nhà thuốc này cũng không lớn quá nhưng được cái dịch vụ ổn

  4. lê tuấn chung says: Trả lời

   Nhà thuốc này là đông y vậy khám chỉ có bắt mạch kê đơn thuốc nên chắc sẽ khám không mất nhiều thời gian đúng không mọi người.

   1. Dương Hồng Trang says: Trả lời

    Khám thì vào bác sĩ sẽ hỏi bệnh, bắt mạch rồi tư vấn sau đó kê đơn thuốc. Bác sĩ cũng tư vấn, hướng dẫn cho mình kỹ nên cũng không có nhanh đâu nhưng cũng không bị lâu quá như bệnh viện. Như hôm tôi đến khám cả khám cả đợi thuốc khoảng tiếng

 35. Đức Tuấn says: Trả lời

  Mình bị gout năm nay là năm thứ 5, mình đã đi chữa cả thuốc tây và thuốc đông y rồi nhưng thuốc nào cũng chỉ được 1 thời gian là lại bị tái lại. Không biết bị như vậy chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không?

  1. Lê hoàn vũ says: Trả lời

   Bị gout cần phải chú ý ăn uống, kiêng khem nhiều nhất là những đồ nhiều đạm, bệnh này mà cứ ăn uống như thường thì dễ bị đau tăng nặng lắm

  2. Nguyễn Hải Thuần says: Trả lời

   Tôi mới đến khám tại nhà thuốc đỗ minh đường đang dùng thuốc đây, đến được bác sĩ khám tư vấn cho kỹ lưỡng, cẩn thận nên dù chưa biết hiệu quả thuốc như nào cũng thấy tạm hài lòng.

 36. Trần văn Lâm says: Trả lời

  Tôi bi gout chữa thuốc tây liều mạnh rồi mà không khỏi giờ uống thuốc đông y liệu có tác dụng không mọi người? Khổ vì bệnh rồi giờ còn phải khổ tìm thuốc chữa nữa,

  1. Đặng Công says: Trả lời

   Giờ không chuyển uống thuốc đông y thì cũng chẳng còn loại nào khác. Tôi mới đi khám thì bác sĩ báo bị gout, cũng đang tìm hiểu thuốc điều trị thì thấy có thuốc tây y với đông y, thấy nhiều người khuyên dùng thuốc đông y hơn, mọi người bảo thuốc này cho hiệu quả tốt hơn mà lại còn an toàn cho người dùng

   1. Trần văn Lâm says: Trả lời

    Mỗi loại đông y không biết có khác nhau không như tôi cũng đã chữa nhiều lần bằng đông y rồi mà có khỏi được đâu. Nó cũng chỉ đỡ rồi lại bị tái lại,

  2. Đặng thanh Quang says: Trả lời

   Bạn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa đi. Tôi đang chữa ở nhà thuốc này hiệu quả tốt đấy, giảm hơn hẳn những cơn đau nhức với khớp không còn sưng đỏ nhiều nữa https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/benh-gout-la-gi-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a793179308.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo