Bài thuốc Gout Đỗ Minh “10 người chữa – 9 người khỏi”: [PHẢN HỒI] từ 150.000+ người

Sở hữu bài thuốc Nam gia truyền 150 năm đặc trị bệnh Gout, lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã cứu hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi “ám ảnh”, đau đớn do bệnh Gout gây ra. Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực của người đã khỏi bệnh gout nhờ bài thuốc này.

Trong hơn 20 năm hành nghề khám bệnh cứu người, lương y Đỗ Minh Tuấn đã ứng dụng bài thuốc Gout Đỗ Minh giúp hơn 150.000 người bệnh cả nước khỏi bệnh gout. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Bị gout hành hạ như “chết đi sống lại” đã khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị tại Đỗ Minh Đường

Chú Đỗ Văn Nho 64 tuổi – Hà Đông, Hà Nội là giáo viên dạy Toán đã về hưu. Mặc dù đã về hưu nhưng vì tâm huyết với nghề chú vẫn tiếp tục duy trì hoạt động dạy học. Thế nhưng chẳng được bao lâu, chú phải gác lại niềm đam mê của mình vì căn bệnh Gout mãn tính “hành hạ”.

“Cách đây gần 3 năm, tôi đang làm vườn thì tự nhiên thấy ngón chân cái giật nhẹ, hơi đau, cơn đau chỉ thoáng qua xong sau đó tôi cũng không để tâm lắm. Nhưng tới đêm sau khi đi nhậu cùng ông bạn về, tôi mới để ý thấy ngón chân cái sưng tấy, đỏ ửng cả lên. Suốt đêm đau nhức, nóng rát lên tận óc, cả đêm mất ngủ. Lúc đấy tôi phải gác chân lên gối cao mới thấy đỡ đau.” Chú Nho kể lại.

Anh Đỗ Quang Thủy (Hà Nội) sau 5 năm chịu đựng bệnh gout cuối cùng đã tìm được bí quyết của mình nhờ bài thuốc thảo dược 150 năm tuổi.
Chú Đỗ Văn Nho khỏi bệnh gout sau 4 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Chú Đỗ Văn Nho khỏi bệnh gout sau 4 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Ngay sáng hôm sau đi khám tại bệnh viện, xét nghiệm, chụp x-quang,… chú được bác sĩ chẩn đoán bị gout, chỉ số acid uric lên tới 57 – 58 trong khi người bình thường chỉ trong khoảng 42 – 43. Sau đó bác sĩ kê cho chú một số loại thuốc Tây giảm đau, kháng viêm. Nhưng cứ uống thuốc xong là bị buồn nôn với đau bụng nên chú Nho quyết định chuyển sang thuốc Đông y. 

May mắn chú được người đồng nghiệp ở cơ quan giới thiệu đến nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường và tìm hiểu trên báo đài thấy đây là cơ sở khám chữa bệnh uy tín nên chú quyết định tới đây điều trị.

Qua quá trình thăm khám, lương y Đỗ Minh Tuấn đưa ra phác đồ điều trị 4 tháng uống bài thuốc gia truyền kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập. Về nhà điều trị theo đúng phác đồ của lương y Tuấn, sau 4 tháng bệnh gout của chú Nho gần như đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nhức, ăn ngon ngủ ngon, cuộc sống trở lại bình thường.

[Chia sẻ của chú Đỗ Văn Nho chữa khỏi bệnh gout lâu năm nhờ bài thuốc Gout Đỗ Minh]

Chú chia sẻ: “ Thực sự tháng đầu tiên uống thuốc tôi thấy bệnh không thuyên giảm nhiều, chỉ thấy ăn ngon ngủ ngon hơn. Tôi mới sốt ruột gọi điện hỏi lương y Tuấn thì được lương y khuyên là nên kiên trì chắc chắn sẽ thành công, bởi thuốc Nam cho tác dụng từ từ, bồi bổ từ sâu bên trong, hồi phục nâng cao chức năng của tạng phủ, đào thải độc tố,… thì bệnh mới dần ổn định.

Quả thật, sau 2 tháng dùng thuốc tình trạng bệnh cải thiện hẳn, các khớp ngón chân đỡ sưng đau, cơn đau gout cấp lâu lâu mới tái phát và có phần nhẹ hơn trước. Đặc biệt hiện tượng đau dạ dày do thời gian dài sử dụng thuốc Tây y cũng biến mất. 

Kiên trì dùng thuốc hết tháng thứ 4 bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn, hết hẳn sưng đau, đi lại vận động thoải mái. Tôi có đi lên bệnh viện xét nghiệm, chỉ số acid uric đã trở về ngưỡng bình thường. Tôi rất phấn khởi và cảm ơn các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chữa trị thành công cho tôi. Tôi thấy nhiều người kêu thuốc đắt nhưng ĐỒNG TIỀN ĐI LIỀN CHẤT LƯỢNG, dùng đắt tí nhưng 4 tháng khỏi cũng đỡ hơn thuốc tây mấy năm trời không đỡ.”

Anh Thủy – Đánh bại gout lâu năm nhờ bài thuốc từ thảo dược 150 năm Đỗ Minh

Khoảng cuối năm 2014, anh Đỗ Quang Thủy (48 tuổi – Thanh Trì, Hà Nội) thấy ngón chân cái có hiện tượng sưng nhẹ, mắt cá chân đỏ, thỉnh thoảng xuất hiện cơn đau ở khu vực này, anh Thủy đoán mình bị gout. Tuy nhiên các cơn đau đến rồi lại đi nên anh chủ quan không đi thăm khám và điều trị.

Cho đến mãi năm 2016, các cơn đau bắt đầu xuất hiện nhiều hơn, nặng hơn, đặc biệt là vào ban đêm. Mặc dù cả ngày không động vào miếng thịt nào nhưng anh Thủy cũng trằn trọc cả đêm không ngủ được.

Anh chia sẻ: “Cơn đau nhức, sưng tấy căng đỏ tập trung khắp ở vùng ngón chân và mắt cá chân, chỉ cần ai lỡ tay chạm nhẹ là đau điếng người. Nhớ lại giai đoạn đó có khi cả tuần trời tôi không đi lại được, mọi sinh hoạt đều nhờ vợ con giúp đỡ, khổ sở vô cùng.”

Thấy bệnh tiến triển nhanh và nặng anh quyết định đến bệnh viện lớn để khám. Tại đây, bác sĩ chẩn đoán anh Thủy bị gout với chỉ số xét nghiệm acid uric lên tới 820 μmol/l, có nguy cơ biến dạng khớp rất cao nếu không chữa trị kịp thời. Mặc dù đã dự đoán được bệnh nhưng anh không nghĩ bệnh đã nặng đến vậy.

Một thời gian dài sống trong vòng luẩn quẩn, uống đủ loại thuốc Tây, thực phẩm chức năng đắt tiền nhưng bệnh vẫn hoàn bệnh. Cuối cùng may mắn cũng đã đến khi anh Thủy được một người đối tác lâu năm giới thiệu tới nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường để điều trị.

ĐỌC NGAY: Tiêu tan bệnh gout lâu năm nhờ bài thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Anh Đỗ Quang Thủy đến thăm khám và điều trị Gout tại nhà thuốc
Anh Đỗ Quang Thủy đến thăm khám và điều trị Gout tại nhà thuốc

Sau khi đến nhà thuốc thăm khám, nghe theo chỉ định của lương y Tuấn, anh Thủy bắt đầu chú trọng đến việc ăn uống hàng ngày và sắp xếp công việc để dành thời gian tập luyện và nghỉ ngơi. Đồng thời, anh đều đặn 3 lần mỗi ngày sử dụng bài thuốc gia truyền Gout Đỗ Minh theo đúng hướng dẫn của lương y.

Đến ngày thứ 15, các cơn đau xuất hiện thưa dần, sức khỏe được hồi phục đáng kể và chính bản thân anh Thủy cũng đã cảm nhận được những khác biệt.

“Trong tháng đầu tiên sử dụng thuốc, tôi cảm nhận thấy sức khỏe tốt hơn, bắt đầu từ ngày thứ 15 là vùng ngón chân, mắt cá chân bớt tê buốt hẳn, nhẹ nhàng hơn, ăn ngon ngủ ngon, tinh thần thoải mái.

Tự cảm nhận được những chuyển biến tích cực bên trong cơ thể, tôi tiếp tự sử dụng hết liệu trình thuốc Gout Đỗ Minh bác sĩ kê và duy trì thói quen lành mạnh. Sau 3 tháng, cơn đau gout gần như biến mất hoàn toàn, hết hẳn viêm sưng, đau nhức nóng đỏ tại các khớp. Tôi mừng quá nên lập tức đến bệnh viện xét nghiệm thì thấy chỉ số trong máu đã trở về ngưỡng an toàn. Nghe bác sĩ thông báo kết quả mà tôi mừng như được trúng số.” anh Thủy vui mừng chia sẻ.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Anh Nguyễn Lê Hoàng chia sẻ hiệu quả của bài thuốc gia truyền Gout Đỗ Minh

Anh Nguyễn Lê Hoàng (Hà Nội) cho biết: “Mình phát hiện bị gút cách đây khoảng 2 năm, ban đầu thấy các cơn đau nhẹ nên tôi cũng chủ quan chỉ ra hiệu thuốc Tây mua thuốc giảm đau để uống. Thế nhưng được một thời gian, các cơn đau xuất hiện nhiều hơn, có đợt 2 – 3 tháng phát tác, thậm chí chỉ tính theo tuần. 

Đỉnh điểm là có thời gian do tính chất công việc nên tôi đi nhậu liên tục, kết quả sưng u cả bàn chân, xuất hiện các cục tophi, đau đớn vô cùng. Tôi vội vàng đến viện cấp cứu, nằm trong viện đau đó 2 tuần thì ra, nhưng chẳng bao lâu sau bệnh lại quay trở lại.”

XEM NGAY: Gout lâu năm khó chữa mấy cũng khỏi nhờ tìm đúng thầy đúng thuốc

Đang lúc bế tắc, anh Hoàng được người quen giới thiệu đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Anh cũng tin tưởng vì ngày trước người quen của anh từng bị bệnh gout và đã chữa khỏi. 

[GÓC CHIA SẺ] Từng mắc bệnh gout thể nặng, anh Hoàng thần kỳ THOÁT bệnh sau 4 tháng

Không ngoài kết quả mong đợi, tình trạng viêm sưng gout của anh đã dứt điểm sau 2 tháng sử dụng bài thuốc trị Gout của Đỗ Minh Đường: “Trước giờ tôi chỉ tin vào y học hiện đại và thuốc Tây, chưa bao giờ nghĩ sẽ sử dụng thuốc Nam. Tuy nhiên chữa thuốc Tây mãi không khỏi lại được chỗ người quen tin tưởng giới thiệu nên tôi quyết định đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để khám chữa.

Ban đầu khi mới đến nhà thuốc tôi bất ngờ lắm vì cơ sở khang trang, sạch sẽ, đội ngũ lương y, bác sĩ tận tâm, chuyên nghiệp. Sau khi thăm khám, về nhà tôi tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ nhà thuốc, sử dụng 4 tháng thuốc Gout Đỗ Minh kết hợp với chế độ ăn uống, luyện tập. Kết quả sau 2 tháng, sức khỏe của tôi đã ổn định, cơn gout cấp không còn xuất hiện nữa, tôi vẫn sẽ tiếp tục uống hết liệu trình để bệnh khỏi hẳn. Nhận thấy bệnh có tiến triển khả quan tôi mừng lắm.”

Khám phá “vị cứu tinh” giúp hàng ngàn thoát khỏi bệnh Gout

Ban biên tập chúng tôi gặp gỡ lương y Đỗ Minh Tuấn để tìm hiểu rõ hơn về bài thuốc Gout Đỗ Minh – Phương pháp chữa bệnh được cả 3 trường hợp chúng tôi kể trên sử dụng.

Hỏi về bài thuốc gia truyền 150 năm chữa bệnh Gout của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Bài thuốc Gout Đỗ Minh của dòng họ tôi ra đời từ hơn 150 năm trước, được nghiên cứu theo nguyên lý chữa bệnh của YHCT. Gout hay còn được gọi là thống phong, thuộc chứng tý, hình thành do ngoại tà (phong, hàn, thấp) xâm nhập gây cản trở khí huyết lưu thông, bế tắc kinh mạch dẫn đến bì phu gân cốt, đau nhức, sưng nóng các khớp.

Trong Đông y, gout được chia thành các thể bệnh là âm hư, thấp nhiệt, huyết ứ, đàm thấp,… căn cứ vào mỗi thể bệnh, bài thuốc Đông y của Đỗ Minh Đường sẽ được phối chế phù hợp nhằm điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh, đồng thời bài thuốc cũng chú trọng hồi phục chức năng tạng phủ, hoạt huyết giúp mang lại tác động toàn diện, bền vững. ”

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – Giám đốc chuyên môn nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Theo đó, bài thuốc Gout Đỗ Minh là sự kết hợp tổng hòa của 3 chế phẩm trong 1 liệu trình gồm: Thuốc đặc trị bệnh gout, thuốc bổ gan giải độc thuốc hoạt huyết bổ thận được bào chế từ 30 thảo dược quý tự nhiên tốt cho xương khớp như: Hy thiêm thảo, trạch tả, sài đất, kim ngân cành, nhân trần, ba kích, cà gai, nhục thung dung, xích đồng,…

Mang đến công dụng vượt trội:

 • Đẩy lùi tà khí, thông kinh hoạt lạc, dứt điểm các triệu chứng đau nhức, sưng viêm, tấy đỏ do gout.
 • Bổ thận, hành khí hoạt huyết tăng cường đào thải đào thảo acid uric ra khỏi cơ thể, làm tiêu hạt tophi, phục hồi chức năng của xương khớp.
 • Thanh nhiệt, giải độc, bổ gan dưỡng huyết, kháng viêm, giảm đau, tăng cường dịch bôi trơn khớp, tăng khả năng miễn dịch.
 • Giúp dưỡng tâm, an thần, nâng cao sức khỏe tổng thể phòng ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc Guot Đỗ Minh làm tốt nhiệm vụ TIÊU THỐNG PHONG – ĐỒNG DƯỠNG CỐT, chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người bệnh. Lưu ý rằng, để có được hiệu quả lâu dài, sau khi khỏi bệnh, bạn nên duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh và sử dụng LIỆU TRÌNH NHẮC LẠI mỗi năm 1 lần để hiệu quả ổn định.

XEM NGAY: Bài thuốc Gout Đỗ Minh – Giải pháp VÀNG chữa bệnh gout BÍ TRUYỀN hơn 150 năm

Bài thuốc gout Đỗ Minh

Sử dụng thảo dược thuần Việt, không gây tác dụng phụ

Sử dụng dược liệu sạch là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của bài thuốc gia truyền trị Gout Đỗ Minh.

Lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết thêm: “Nhận thấy thực trạng dược liệu bẩn, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chúng tôi đã quyết định tự đầu tư và xây dựng hệ thống vườn thảo dược HỮU CƠ phân bố ở 3 tỉnh Hưng Yên, Hòa Bình, Gia Lâm (Hà Nội). Tùy theo thổ nhưỡng, khí hậu thời tiết của từng vùng, nhà thuốc cho ươm trồng các loại cây thuốc phù hợp. Mọi quá trình ươm trồng, thu hái, bào chế đều vượt qua mọi kiểm nghiệm khắt khe của Bộ Y tế, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.”

[XEM NGAY] Vườn thảo dược sạch Đỗ Minh Đường ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý

Thảo dược được trồng theo mô hình chuyên canh hữu cơ,  sạch tự nhiên và được thu hái khi cây thuốc đã trưởng thành, đạt dược tính cao nhất nên khi bào chế thành phẩm sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao. Đồng thời nhà thuốc cam kết không sử dụng chất bảo quản, không trộn tân dược vào trong bài thuốc nên đảm bảo an toàn, lành tính tuyệt đối, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Xem thêm:

Phương thức bào chế thuốc tiện lợi, dễ sử dụng

Nhận thấy nhiều người bệnh hiện nay ngại đun sắc thuốc tốn nhiều thời gian, vô tình bỏ lỡ giải pháp VÀNG chữa khỏi bệnh. Hiểu được điều đó, các lương y nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu, bào chế thuốc thành dạng cao mềm, sánh mịn và được bảo quản trong lọ thủy tinh nhỏ.

Với dạng thức bào chế này, bệnh nhân chỉ cần pha cao thuốc với nước ấm là có thể uống luôn. Mọi người có thể yên tâm về độ an toàn, lành tính, khả năng thẩm thấu và tính hiệu quả trị bệnh cao.

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn, từ khi được ứng dụng vào thực tiễn hơn 150 năm qua bài thuốc Gout Đỗ Minh mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh, đặc biệt nhà thuốc chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào gặp tác dụng phụ hay kích ứng với thuốc.

XEM NGAY: Chữa bệnh gout tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường có tốt không? Giá bao nhiêu?

Giai đoạn phục hồi của bệnh nhân điều trị tại Đỗ Minh Đường

Tiến trình điều trị của bài thuốc cụ thể như sau:

 • Sau 1 – 2 tháng: Cải thiện cơn đau, giảm sưng nóng đỏ ở khớp, người bệnh ăn ngon ngủ ngon hơn.
 • Sau 2 – 3 tháng: Tiêu các hạt tophi, chức năng tạng phủ phục hồi, cử động các khớp dễ dàng hơn. Với trường hợp bị gout nhẹ có thể dứt điểm bệnh.
 • Sau 4 – 6 tháng: Dứt điểm các triệu chứng của gout gây ra, hết hẳn viêm sưng, hết đau, các hạt tophi tiêu biến, tinh thần thoải mái, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

Sự thành công của bài thuốc Gout Đỗ Minh đã mang tới cho hàng người bệnh trên cả nước giải pháp điều trị toàn diện từ thảo dược tự nhiên, góp phần cho nền Y học cổ truyền nước nhà. 

Ngoài ra, Đỗ Minh Đường là một trong những đơn vị chữa bệnh phương pháp YHCT hiếm hoi đạt được nhiều giải thưởng danh giá như: “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” năm 2017; giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”. 

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng là đơn vị từng hợp tác tư vấn sức khỏe trên các chương trình uy tín như: Khỏe thật đơn giản, Sống khỏe mỗi ngày – VTV2, Bản tin kinh tế số – VTC2, Vì sức khỏe của bạn – H1,… Bên cạnh đó nhà thuốc là địa chỉ tin cậy được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lựa chọn để chăm sức khỏe như: Nghệ sĩ Xuân Hinh, nghệ sĩ Văn Báu, diễn viên Minh Tuấn, diễn viên Lê Bá Anh, diễn viên Nguyệt Hằng,…

Nếu bạn mong muốn sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh của căn bệnh Gout, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường để được lương y tư vấn và thăm khám kịp thời theo địa chỉ: 

Đặt lịch khám trước được để được tư vấn miễn phí tại Đỗ Minh Đường

XEM NGAY:

Bình luận (116)

 1. Trịnh nam Cường says: Trả lời

  Đợt này bệnh gout của tôi lại bị đau tăng lên nhiều. Khó chịu vô cùng. Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiến triển nhanh không ạ

  1. Ngọc Đăng says: Trả lời

   Thuốc đông y thì không nhanh được đâu bạn ơi. Điều tị thì phải xác định kiên trì. Như hồi tôi chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này phải ngoài tuần thì mới giảm đau được cơ. Uống hết liệu trình tháng thứ nhất thì mới thấy thật sự dễ chịu thoái mái hơn. Cứ dần dần uống đến tháng thứ 4 thì mới khỏi.

 2. Phan Tài Anh says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường thì phải làm sao mọi người nhỉ. Thuốc của họ có bán đại trà không?

  1. says: Trả lời

   Muốn điều trị thì bạn tới nhà thuốc đó khám rồi điều trị. Thuốc của họ là thuốc gia truyền phải được bác sĩ của nhà thuốc kê không bán đại trà đâu.

  2. Lê Tuấn says: Trả lời

   khó nhỉ, tôi cũng đnag bảo không đến được xem có chỗ nào gần gần bán thì đến mua, thế này thì họ có ship thuốc hay không?

   1. Đỗ Thịnh Quang says: Trả lời

    Bạn gọi vào số 0963 302 349 gặp bác sĩ của họ tư vấn cho. họ có gửi thuốc về cho bệnh nhân ở xa nhưng cngx phải được bác sĩ tư vấn rồi mới cho thuốc

 3. Trần hải tiến says: Trả lời

  Anh em nào bị bệnh gút ngoài chuyện khám chữa bằng thuốc ra thì mọi người nên ăn uống kiêng khem nữa. Vì chế độ ăn cũng ảnh hưởng đến bệnh này nhiều lắm đấy.

 4. Hoàng Sơn says: Trả lời

  Uống thuốc của Đỗ Minh Đường không phải đun sắc mà họ có thuốc uống được luôn đúng không mọi người? Thuốc đông y dạng này thì có đảm bảo được hiệu quả hay không?

  1. tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc dạng cao như của Đỗ Minh Đường lại tiện, thuốc thang sắc về chắc gì mình đã sắc đúng được, họ à bác sĩ có chuyên môn nên tôi thấy vẫn tin tưởng hơn

  2. Vũ Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc gout này cứ mình bị gout là sẽ uống được thuốc hay cũng tùy người thôi vậy mà trong lúc uống có phải kiêng nhiều thứ không?

   1. Trần Khánh Ngọc says: Trả lời

    Uống thuốc của Đỗ Minh Đường phải kiêng một số thứ đấy bạn. Như phải kiêng đồ cay nóng, bia rượu, chất tanh, dưa cà, ngoài ra hạn chế thịt đỏ. Nghe nói mọi đối tượng dùng được thuốc, nhưng để chắc thì cứ hỏi cụ thể chỗ bác sĩ đó

 5. Đỗ Hà Minh says: Trả lời

  Mình cũng muốn chữa đông y thử xem sao. Nhưng đọc thấy nhiều loại thuốc quá, nhiều thông tin lại cảnh báo thuốc đông y bây giờ có nhiều thuốc lậu uống nguy hiểm nên thấy sợ sợ . Đọc trong bài thấy người ta nói thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc nam sạch tự trồng. Thông tin này liệu có thật không mọi người?

  1. Lê vương says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt an toàn mà. Tôi điều trị ở nhà thuốc này mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả, thuốc vào hết đau nhức, chỉ số axit uric ổn định lại còn ăn ngủ tốt hơn đấy

   1. Trần Khánh Hà says: Trả lời

    Nghe bảo nhà thuốc này dùng thuốc nma họ tự trồng chứ không phải đi nhập ở đâu hết nên không phải lo về khoản thuốc thang không an toàn, chỉ quan tâm cái hiệu quả thôi

 6. Lê đăng vũ says: Trả lời

  Có anh em nào chữa bệnh gout ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho tôi hỏi điều trị ở đây liệu trình bao nhiêu lâu thì khỏi được vậy? Tôi đây trước có dùng một vài loại đông y rồi, có chỗ theo đến cả nửa năm mà không khỏi

  1. Nguyễn Vũ says: Trả lời

   Đông y thì phải kiên trì nhưng mà đến nửa năm dùng thuốc thì cũng sợ thật, nản đó với lại uống lâu thế mà dạ dày không sao à

  2. Lê Ngọc Hà says: Trả lời

   Ông xã em có chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nhưng trong 3 tháng chứ không đến nửa năm, uống thuốc liền ngày nào cũng uống nhưng dạ dày không bị ảnh hưởng gì cả, giờ thì khỏe rồi

   1. Đỗ thảo says: Trả lời

    Điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì chi phí hết tầm bao nhiêu tiền vậy, mà chữa xong là dừng thuốc hẳn luôn đúng không hay vẫn cứ phải uống thuốc duy trì vậy?

 7. Nam Chương says: Trả lời

  Những bệnh cấp tính thì không nói nhưng những bệnh mạn tính nói chung trong đó có bệnh Gout thì nên điều trị bằng thuốc đông y là tốt nhất mọi người ạ, thuốc đông y hiệu quả với an toàn cho sức khỏe hơn

  1. Mạnh hùng says: Trả lời

   Tôi bị gút cấp đang uống thuốc tây thấy tiến triển cũng rất tốt. Tuy nhiên thấy bảo bệnh này uống thuốc tây hay bị tái lại. Giờ tôi muốn uống thêm thuốc đông y đề phòng sau này bị tái lại có được không?

  2. chung lê says: Trả lời

   Đông y giờ cũng lắm loại lắm, chẳng biết loại nào tốt như thế nào, làm sao để biết thuốc nào tốt thật hay không trong khi mình không thể điều trị tất cả các loại được

 8. Trần Khánh Huy says: Trả lời

  Ông chồng tôi năm nay 55 tuổi, ông bị gút mạn tính lâu năm. Chắc do tại ngày xưa uống nhiều rượu bia, ăn uống nhậu nhẹt nhiều. Giờ đang theo thuốc phải bệnh viện nhưng không biết sẽ phải theo đến bao giờ, có thuốc nào mà chữa được cái bệnh này luôn không?

  1. Lê thu dương says: Trả lời

   Cái thuốc của Đỗ Minh Đường đó thấy bảo tốt lắm, muốn biết điều trị được hay không, điều trị như thế nào thì gọi luôn vào số của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà hỏi. Nhà thuốc này họ có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đấy.

  2. Hùng Vân says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi xem thông tin thì nổi tiếng lắm, hiệu quả điều trị thì thấy mọi người chia sẻ nhưng chắc cũng phải điều trị xem hiệu quả thực tế sao, để đến khám rồi dùng thuốc sau đó có gì sẽ revewi lại cho mọi người

   1. thu Hà says: Trả lời

    Uống thuốc ở đây được 2 tháng đỡ được 7 phần rồi đây, cũng may là được người quen chỉ cho thuốc này không có lại suốt ngày phải uống giảm đau https://xuongkhopdominh.com/gout-do-minh-55.html

 9. Trần xuân Thịnh says: Trả lời

  Chắc tôi cũng phải qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám lấy thuốc cái xem sao. Đọc thấy nhiều người bảo tốt quá. Ai biết lịch làm việc của nhà thuốc này như thế nào mách tôi với?

  1. Lê đình thắng says: Trả lời

   Chắc khám như các phòng khám bệnh viện khác thôi, chắc lại cũng đến xếp hàng rồi chờ đợi đến lượt để khám thôi

  2. Trinh Quý An says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì họ chỉ làm giờ hành chính chữ không khám buổi tối ngoài giờ đâu, nhưng mà 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật họ có khám đấy. Ở đây cũng đông người khám nhưng cũng không đến nỗi như bệnh viện

  3. Ngọc dung says: Trả lời

   Hồi mình đi khám ở đây khá đông đấy, để muốn không phải chờ đội lâu thì nên đặt lịch khám trước khi đi khám khi đến sẽ được ưu tiên hơn đấy. Nhà thuốc này cũng không lớn quá nhưng được cái dịch vụ ổn

  4. lê tuấn chung says: Trả lời

   Nhà thuốc này là đông y vậy khám chỉ có bắt mạch kê đơn thuốc nên chắc sẽ khám không mất nhiều thời gian đúng không mọi người.

   1. Dương Hồng Trang says: Trả lời

    Khám thì vào bác sĩ sẽ hỏi bệnh, bắt mạch rồi tư vấn sau đó kê đơn thuốc. Bác sĩ cũng tư vấn, hướng dẫn cho mình kỹ nên cũng không có nhanh đâu nhưng cũng không bị lâu quá như bệnh viện. Như hôm tôi đến khám cả khám cả đợi thuốc khoảng tiếng

 10. Đức Tuấn says: Trả lời

  Mình bị gout năm nay là năm thứ 5, mình đã đi chữa cả thuốc tây và thuốc đông y rồi nhưng thuốc nào cũng chỉ được 1 thời gian là lại bị tái lại. Không biết bị như vậy chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không?

  1. Phúc tâm says: Trả lời

   Tìm hiểu thì thấy thuốc này được khen tốt lắm đấy nhưng tôi cũng đang cân nhắc vì cũng là dùng nhiều thuốc rồi nhưng không được, nhưng chắc có hy vọng thì cũng áp dụng thử xem thế nào

 11. Minh Hà says: Trả lời

  Có ai đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa. Liệu tác dụng có tốt như trong bài nói không ạ? Chồng em bị gout đau nhức suốt ngày có những hôm nằm một chỗ cũng không chịu được

  1. Lê hoàn vũ says: Trả lời

   Bị gout cần phải chú ý ăn uống, kiêng khem nhiều nhất là những đồ nhiều đạm, bệnh này mà cứ ăn uống như thường thì dễ bị đau tăng nặng lắm

  2. Nguyễn Hải Thuần says: Trả lời

   Tôi mới đến khám tại nhà thuốc đỗ minh đường đang dùng thuốc đây, đến được bác sĩ khám tư vấn cho kỹ lưỡng, cẩn thận nên dù chưa biết hiệu quả thuốc như nào cũng thấy tạm hài lòng.

 12. Trần văn Lâm says: Trả lời

  Tôi bi gout chữa thuốc tây liều mạnh rồi mà không khỏi giờ uống thuốc đông y liệu có tác dụng không mọi người? Khổ vì bệnh rồi giờ còn phải khổ tìm thuốc chữa nữa,

  1. Đặng Công says: Trả lời

   Giờ không chuyển uống thuốc đông y thì cũng chẳng còn loại nào khác. Tôi mới đi khám thì bác sĩ báo bị gout, cũng đang tìm hiểu thuốc điều trị thì thấy có thuốc tây y với đông y, thấy nhiều người khuyên dùng thuốc đông y hơn, mọi người bảo thuốc này cho hiệu quả tốt hơn mà lại còn an toàn cho người dùng

   1. Trần văn Lâm says: Trả lời

    Mỗi loại đông y không biết có khác nhau không như tôi cũng đã chữa nhiều lần bằng đông y rồi mà có khỏi được đâu. Nó cũng chỉ đỡ rồi lại bị tái lại,

  2. Đặng thanh Quang says: Trả lời

   Bạn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa đi. Tôi đang chữa ở nhà thuốc này hiệu quả tốt đấy, giảm hơn hẳn những cơn đau nhức với khớp không còn sưng đỏ nhiều nữa https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/benh-gout-la-gi-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a361708.html

 13. Lan Hương says: Trả lời

  Bố tôi bị gout hơn 3 năm nay, cũng tìm hiểu mấy chỗ , toàn thuốc đắt chứ phải không đâu, nhưng mỗi tội cứ hay ăn thoải mái , không chịu kiêng khem gì có chán không chứ, cứ bảo có thuốc đây rồi lo gì :/ nên bệnh mãi cứ không khỏi nổi chứ.

  1. Long Thành Nguyễn says: Trả lời

   Cái này em phải giải thích cho bố hiểu và đưa ra nhiều bằng chứng thực tế hơn cho bố thấy rồi từ đó mới biết sợ được. 1 phần bệnh gout này càng để lâu thì tình trạng bệnh sẽ càng nặng, khi mà biến dạng khớp gây liệt chi rồi thì hồi đấy có kiêng khem cũng muộn.

  2. Thủy Hương 9x says: Trả lời

   Bệnh Gout này có gây liệt chi luôn á anh ơi. ghê vậy á. Bố em mới đi khám về phát hiện bị gout đây, còn chưa biết dùng thuốc nào cho tốt nữa , giờ còn nghe cái này thì hoảng thật, em lo cho bố em quá.

  3. Trần cung says: Trả lời

   Em thử tìm hiểu thuốc Đỗ Minh Đường dưới bài ấy, anh cũng bị gout cũng đang tìm hiểu thì thấy nhà thuốc này cũng được đó, tìm hiểu ra thì thấy báo pháp luật đời sống cũng đưa tin về nhà thuốc này nữa này, có vẻ uy tín ấy https://www.doisongphapluat.com/benh-gout-la-gi-do-minh-duong—dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a361708.html

 14. Trần Bách says: Trả lời

  Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có nhiều người dùng thuốc ở đây mà khỏi rồi quá nhỉ? chắc có khi thuốc tốt thật rồi. chắc cũng đến khám xem thử chứ để mãi không chữa như này tình trạng nặng thêm lại khổ,

  1. Dũng Xây Dựng says: Trả lời

   Thì nhà thuốc này uy tín mà bạn ơi. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Hinh, Văn báu cũng lựa chọn thuốc xương khớp ở đây mà khỏi đó.nên vậy nên lượng bệnh nhân đến đây khám cũng cũng đông. bạn mà đến khám thì nhớ đặt lịch trước chứ không như mình hôm đầu đi cũng đợi gần tiếng lận.

  2. Dương Quốc Bảo says: Trả lời

   Đặt lịch khám trước được hả chú? đặt như nào chỉ anh với, đợt này tái lại nên đau quá, chắc đổi thuốc nào ổn áp hơn đây.

  3. Dũng Xây Dựng says: Trả lời

   Đặt lịch khám ở đây thì dễ ấy, anh cứ gọi vào sô hotline của nhà thuốc á, đây 024 626773 6649 – 0963 302 349 rồi người ta hướng dẫn cho không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó, cái đặt lịch này không bắt buộc nhưng thôi cứ đặt lịch trước cho chắc ăn

 15. Thúy Ngân Ca Sĩ says: Trả lời

  Ối zời ơi. Phải kiêng hải sản rồi. mà khổ nỗi chồng em bữa nào cũng như bữa nào, hôm tôm cua thì cá mực, giờ bắt ổng chắc ổng phát zồ lên mất thôi.

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Ăn hải sản nhiều với nhiềm chất đạm cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nên bệnh gout đó chị ơi, kkeer cả sau này có khỏi cũng không nên ngày nào cũng ăn 1 lượng nhiều như vậy được.

  2. Hà Anhhhh says: Trả lời

   Zồ lên hay zồ xuống thì kiêng vẫn phải kiêng thôi. ông chồng em cũng thế, lúc đầu nói kiêng thì không chịu đâu, đến khi đi khám bác sĩ Tuấn của Đỗ Minh Đường dưới bài kìa, bác sĩ nói rõ hơn ,giải thích cặn kẽ cho nên về mới nghe, ăn uống cũng tự giác, không phàn nàn gì nữa.

  3. Phạm Bá Đạt says: Trả lời

   Chồng chị dùng thuốc ở đây rồi à chị? có tiến triển tốt không ạ? em cũng nghe nhiều về nhà thuốc này rồi nhưng cũng phân vân quá. nếu khỏi được thì chị cho em xin địa chỉ chỗ này rồi em qua khám luôn với.

  4. Hà Anhhhh says: Trả lời

   Chồng chị khỏi rồi đó em ơi. cũng hơn 6 tháng nay rồi ấy chứ, các chỉ số đẹp rồi. ở đây cũng nhiều người dùng thuốc đều khỏi mà , còn để lại feedback nữa đây https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-gout-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 16. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu và mua thuốc Đỗ Minh Đường về cho chồng tôi uống, nhưng uống được 4 ngày rồi thì chồng tôi bảo thấy tình trạng có tình trạng đau nhức ở khớp, tôi tưởng thuốc này uống vào sẽ không gây đau nữa chứ? có ai sử dụng rồi tì giải thích cho tôi với ạ.

  1. Đức Việt Xô says: Trả lời

   đây là hiện tượng công thuốc thôi em gái ơi. cái này bác sĩ có giải thích rõ khi kê thuốc mà. chứ tầm 7-10 hôm gì đó là hết thôi. cứ yên tâm mà sử dụng, không sao cả đâu mà muốn yên tâm hơn thì cứ gọi lại cho bác sĩ đó

 17. Tiến Nghĩa kaka says: Trả lời

  Tôi nghe nói bệnh này ăn đỗ xanh ninh nhừ là hiệu quả lắm đó. kết hợp kiêng khem như bài nữa là khoảng 1 tháng là ổn định ngay. Đã ai thử cách này chưa? tôi đang thử được ngày thứ 2 rồi đây.

  1. Hiếu Oén says: Trả lời

   Cách này không ăn thua đâu, lại ngán nữa chứ, tôi dùng tháng rưỡi đây mà vẫn tái phát như thường đây này, ổn định đâu mà ổn định.

 18. Hùng lái xe says: Trả lời

  Kiêng thịt bò , thịt trâu , thịt chó luôn à? thế thì cả năm cả tháng ăn mỗi thị gà với rau củ à? sao mà chịu được bây giờ. Ngán chết

  1. Hoàng Văn says: Trả lời

   Thế bác muốn bị bệnh này cả đời thì bác cứ ăn thôi. Như nào cũng vì muốn tốt cho sức khỏe nên mới phải kiêng chứ không thì nào ai muốn kiêng làm gì đâu. Cứ ăn cho sướng cái miệng rồi đến khi bệnh gout nó phá ra biến chứng thì lúc đó ngồi hối hận không kịp

  2. Bách Niên Gia says: Trả lời

   Chịu khó vài 3 tháng 1 năm còn hơn anh ơi, thịt gà với thịt lợn nạc thì mình nấu thay đổi, với thay đổi kiểu nấu thì chán làm sao được đâu. Bệnh tật thì phải chấp nhận thôi

 19. Phòng Truyền Thông says: Trả lời

  Tôi có nghe tiếng về Đỗ Minh Đường và Đỗ Minh Tuấn này nhiều lắm rồi, Nhưng cũng chỉ nghe vậy thôi chứ cũng không biết như nào. biết thì biết chuyên môn giỏi nhưng tôi lại quan trọng thái độ hơn. tôi rất ngại tiếp xúc với bác sĩ kiểu bất cần với bệnh nhân , rồi nóng tính lời ra lời vào, nên nhiều khi không thích đi bệnh viện. đợt này đang định tới đây khám, không biết đã ai khám ở đây chưa?

  1. Tuấn IT says: Trả lời

   Trước tôi cũng nghĩ như ông đó mà vì bệnh nên cũng kệ, nhưng mà đi khám thì mọi thứ ngoài suy nghĩ của mình ấy chứ. Bác sĩ Tuấn là giám đốc nhà thuốc nhưng lại vô cùng thân thiện và gần gũi với bệnh nhân, khám tư vấn thì càng không phải nói nữa rồi. đúng là bác sĩ có tâm, đi khám cũng thoải mái thật.

  2. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí khám bác sĩ Tuấn có đắt không bác ơi? phải đặt lịch mới được khám bác sĩ hay như nào?

  3. Tuấn IT says: Trả lời

   À quên chưa nói chứ khám hoàn toàn free đó. đến đây chỉ mất chi phí thuốc thôi. Còn bác sĩ Tuấn thì phụ trách chính đầu bệnh này rồi, nhưng chỉ làm ở cơ sở Hà Nội Thôi, cơ sở Hồ Chí Minh là bác sĩ khác đó.

 20. Thanh Bắc says: Trả lời

  Gout mà dùng thuốc đông y cải thiện được không thế? Mấy loại thuốc tân dược mà uống hoài uống mãi chả khỏi được đây, tin được thuốc này không chứ>

 21. Nguyễn Thị Thanh Xuân says: Trả lời

  Bệnh này chỉ gặp ở nam phải không mọi người? em đang có hiện tượng sưng đau khớp gối mà mọi người cứ bảo bị gout chứ? nghe thấy lo quá trời.

  1. Thảo Liên Mị says: Trả lời

   Hình như là thế đó chị. Đợt em đưa bố đến nằm viện ở bệnh viện Bạch mai , Hà Nội , toàn thấy mấy bác trai nằm viện thôi ấy, hjhooif đấy cũng thắc mắc ghê nhưng chắc là vậy ấy.

  2. Nam Đại Ca says: Trả lời

   Bệnh này thì tỉ lệ nam bị nhiều hơn thôi chị gái, Nam thường chiếm tầm 9677% rồi, nữ ít hơn nhưng không hẳn là không bị đâu. Cứ đi khám là rõ nhất chứ hỏi như này cũng chẳng ai biết chị bị gì cả.

  3. Nguyễn Văn Hưng Band says: Trả lời

   Thông thường bị gout sẽ bị đau ở các chi ngón chân, ngón tay trước đó chị, ít người bị từ khớp gối lắm, cũng có khi chị thoái hóa khớp gối hoặc viêm khớp thôi. Để biết chính xác nhất thì đi khám chụp chiếu rồi làm xét nghiệm máu xem sao

 22. Nga Cute says: Trả lời

  Em thấy chứ chế dộ ăn uống cũng là 1 phần thôi, quan trọng vẫn là thuốc kia kìa. chứ ông em cực kì chú trọng sức khỏe luôn, từ lúc phát hiện đến giờ,, kiêng không sót 1 cái gì, ăn uống cực kì healthy thế mà cũng có đỡ đâu. nên nói chung để tốt nhất là phải kết hợp được cả 2.

  1. Junn F4 says: Trả lời

   Đúng rồi, anh cũng đang định nói, dù ăn uống quan trọng thật nhưng quan trọng nhất vẫn là thuốc đánh vào trực tiếp bệnh kìa. nếu mà thuốc không tốt thì kiêng khem kiểu zời gì vẫn vậy cả thôi. anh đổi bao nhiêu loại thuốc từ thuốc ngoại đến thuốc ta rồi mà có ăn thua đâu. đang timd hiều Thuốc Đỗ Minh Đường đây , thấy nhiều người nói rõ cụ thể quá trình dùng thuốc ở đây luôn, nhiều người khen thuốc tốt https://centerforhealthreporting.org/do-minh-duong-chua-benh-gout-34094.html

  2. Nguyễn Thanh Hà says: Trả lời

   Thuốc nhà thuốc này là thuốc đông y thì hơi ngại khoản sắc thuốc nhỉ, em nói thật không phải lười chứ 2 vợ chồng em đi làm từ sớm đến tối muộn mới về, em còn đi sớm hơn chồng nên nếu mua thuốc này về cho chồng uống thì không biết sắc thuốc vào thời gian nào?

  3. Hồng Đức says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc gout đỗ minh cả 3 loại đều là thuốc cao mà chứ có loại nào thang sắc đâu, nhà thuốc họ làm sẵn thuốc cho mình để tiện dùng luôn rồi, thuốc cao kia lọ nhỏ gọn mang đi làm cũng được, chỉ cần hòa nước nóng cho tan là uống được

 23. Đặng Văn Lương says: Trả lời

  Một khi đã bị bệnh gout rồi thì không chữa được khỏi hẳn đúng không mọi người? Tôi cứ uống thuốc vào thì tinhftrangj bình thường không đau nhức nhưng cứ chỉ dừng thuốc một thời gian là lại đau nhức trở lại

  1. Minh Phúc says: Trả lời

   Tôi nghĩ là bệnh gì cũng có cách chữa thôi nhưng căn bản là có bệnh khó chữa bệnh dễ chữa. Cái bệnh gout nayfcos nhiều thuốc chữa nhưng nghe bảo chữa cũng không đơn giản

  2. Đặng Kim says: Trả lời

   Đúng đấy. Như tôi bị bệnh gout này. Mới đầu cũng chữa nhiều lần ở viện không khỏi được. Cứ tưởng bệnh vô phương cứu chữa. Nhưng sau chuyển sang chữa bằng đông y thì lại khỏi được đấy. Chứng tỏ bẹnh gout này chữa bằng đông y thì tốt hơn mọi người ạ

  3. Lương Văn Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu để chữa bằng đông y nhưng chưa biết được thuốc đông y nào tốt, cho xin thông tin thuốc với?

  4. Trần Tuấn Hà says: Trả lời

   Tôi thấy có nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mọi người đang kháo nhau là chữa gout tốt, họ chữa bằng bài thuốc nam gia truyền, các báo đưa thông tin luôn này https://vtc.vn/doi-pho-voi-benh-gout-lau-nam-nho-bai-thuoc-gout-do-minh-16770-nam-tuoi-ar6066776774.html

  5. Đặng Kim says: Trả lời

   Tôi là cũng chữa khỏi được bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường này đấy, biết đến đây là do có người giới thiệu cho, đến được bác sĩ bắt mạch khám rồi mới kê đơn thuốc cho về uống. Cứ áp dụng uống thuốc rồi chế độ ăn uống theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì khỏi được

 24. Nguyễn Quang Trung says: Trả lời

  Thời gian trở lại đây tôi hay bị đau nhức khớp chân, chỗ mắt cá với các đốt ngón chân. Không biết liệu có phải là triệu chứng của bệnh gout rồi nữa không?

  1. DĐặng Thúy Hà says: Trả lời

   Đau khớp nó là biểu hiện của nhiều bệnh cả những bệnh về khớp cả những bệnh gout nữa đấy. Cái này để biết rõ thì phải đi xét nghiệm xem chỉ số rồi phải chụp chiếu nữa thì mới rõ được

  2. Hồ Thu Thiên says: Trả lời

   Em thấy nhiều người chủ quan lắm, sao thấy bị đau nhức đấy không đi khám luôn đi nhỉ, cái bệnh gout này nó không đơn giản đâu, không cẩn thận bị biến chứng biến dạng khớp rồi lại nằm một chỗ

 25. Chương Giang says: Trả lời

  Đúng là cái bệnh gout này nếu chú ý kiêng khem thì nó cũng ddowdx được phần nào đấy, hôm nào mà cứ lỡ mồm 1 hôm là biết mặt nhau ngay, đau nhức không ngủ nổi

 26. Đặng Ninh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh gout 3 năm nay, cũng hay đi chạy chữa với ăn uống kiêng khem mà vẫn không khỏi được. Có ai bị bệnh này chữa như thế nào khỏi được mách cho tôi với?

  1. Lý Văn NGọc says: Trả lời

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài này. Nhà thuốc này chữa gout bằng bài thuốc gia truyền 677 đời . Ông anh mình điều trị ở đây khỏi được cả năm nay rồi đấy, không thấy kêu đau nhức gì nữa mà thấy bảo đi xét nghiệm chỉ số ổn định rồi

  2. Ngô Quang Anh says: Trả lời

   Muốn được biết về thuốc chữa như nào, cả thời gian sử dụng thuốc bao lâu nữa, mong được tư vấn

  3. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

   Hồi tôi cũng điều trị ở Đỗ Minh Đường này thì 4 tháng là khỏi bạn nhé. Điều trị ở đây là đông y nên phải xác định hơi lâu đó, tình trạng của tôi cũng là do dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau rồi lại bị lâu năm nên bác sĩ bảo thời gian chữa lâu hơn đó

  4. Ngô Hà says: Trả lời

   Trước em có theo 1 bên đông y cứ nghe dùng thuốc đến gần cả năm mà bệnh vẫn cứ thế, vẫn cứ đau nhức., cũng mới được mách cho đến Đỗ Minh Đường đây, đang dùng thuốc được hơn tháng thì cũng thấy có chuyển biến tốt rồi, mong sao là cũng được như anh.

 27. Mùa HN says: Trả lời

  Ăn nhiều hải sản bị bênh gout có đúng không mọi người? Nhà tôi ở vùng biển cũng hay ăn hải sản lắm

  1. Trần Đình Long says: Trả lời

   Chuẩn rồi. Ăn nhiều hải sản với nhậu nhẹt bia rượu nhiều là dễ bị bệnh gout lắm. Nên khi chưa bị thì cố mà ăn uống kiêng khem không để đến khi bị bệnh rồi thì hối hận không kịp.

 28. Vương Thúc Anh says: Trả lời

  Bị gout uống nước chanh pha mật ong có tốt thật không, được chỉ cho cách này, nếu oke thì để áp dụng thử xem sao

  1. Trinh Bá Đạt says: Trả lời

   Uống nước chanh pha mật ong tốt mà. Tôi thấy không chỉ là bệnh gout mà nhiều bệnh khác người ta cũng hướng dẫn cách này. Nhất là sáng mà làm 1 cốc chanh mật ong nóng thì tốt

  2. Trần Văn Kiên says: Trả lời

   Tôi thì nghe bảo gout dùng lá tía tô, mọi người ai dùng cách này chưa, lá tía tô thì dùng như nào cho hiệu quả nhất

 29. Đặng Thúy Anh says: Trả lời

  Có bác nào bị gout mà chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài chưa. Kết quả điều trị thế nào? Có khỏi được không ạ, nhfa thuốc này thấy nổi tiếng, bác sĩ Tuấn của họ được nhắc nhiều quá

  1. Đặng Minh Công says: Trả lời

   Tôi vừa vào trang của nhà thuốc này thấy nhiều người để lại phản hồi bảo chữa ở nhà thuốc này khỏi được không biết thực hư thế nào https://dominhduong.org/benh-gout-khong-con-la-noi-lo-nho-bai-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-4133.html

  2. Nguyễn Tùng Anh says: Trả lời

   Tôi đã từng chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rồi sau này thế nào tôi chưa dám nói nhưng gần năm nay sau ngày điều trị thì hết được sưng các khớp , hết được đau nhức rồi các chỉ số ổn định là mừng lắm rồi. Tôi cũng chữa khá nhiều nơi mới gặp được nhà thuốc này đấy.

  3. Văn Hà says: Trả lời

   Vậy thì chắc mình cũng phải tới nhà thuốc này khám xem. Thế nhà thuốc này làm việc thời gian như thế nào vậy bạn nhỉ?

  4. Tiêu Hà says: Trả lời

   Đến ngày nào cũng được, họ chỉ nghỉ mỗi ngày tết âm lịch thôi, họ mở cửa từ 8h-12h sáng, 13h30-17h30 chiều đấy, trước khi đến thì nên gọi điện trước cho chắc

 30. Nguyễn Hà Trang says: Trả lời

  Tôi có ông anh bị gout, bị bệnh rồi nhưng vẫn không chịu kiêng khem Thỉnh thoảng vẫn đi nhậu nhẹt. Nên thỉnh thoảng bệnh phát nặng lên lại phải đi viện.

  1. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Bị bệnh rồi mà không chịu kiêng khem như vậy là hơi nguy hiểm đấy. Tiến triển nhanh, bệnh này không chỉ đau khớp đâu mà nó còn ảnh hưởng đến cả các tạng phủ bên trong nữa đấy.

  2. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu thấy biến chứng của bệnh gout này khá nguy hiểm đấy bạn ạ. Tinh thể của acid nó có thể lắng đọng vào tất cả các cơ quan làm hỏng các cơ quan. Nhất là thận làm suy thận đấy.

 31. Trần Trọng Tuấn says: Trả lời

  Kiêng gì ăn gì cái này chỉ một phần thôi, gọi là hỗ trợ thôi còn quan trọng nhất vẫn là uống thuốc nhé, không uống thuốc thì có đấy mà khỏi được

 32. Lê Ngọc says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, chỉ số axi của tôi cao, các khớp ngón chân và mắt cá chân nóng đỏ sưng to rất nhức, mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp

 33. Lê Thị Hoàng says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uống chữa gout. Cho tôi hỏi các địa chỉ có thể mua thuốc được?

  1. Thúy Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc phòng khám đông y có bác sĩ khám rồi kê cho đấy nên muốn điều trị thì bạn phải tới khám rồi bác sĩ kê đơn cho, họ có 2 địa chỉ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đấy

  2. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Nếu có điều kiện thì đến không thì không gọi điện tới nhà thuốc này gặp bác sĩ tư vấn, Nếu chữa được thì bác sĩ kê đơn sau đó hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho

  3. Lương Văn Đông says: Trả lời

   Hình như nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc nam không phải thuốc bắc đúng không bạn? Thuốc nam thì không sợ vì thuốc được trồng ở Việt nam còn thuốc bắc nhập từ trung quốc thì cũng sợ lắm

 34. Đặng Thúy Quỳnh says: Trả lời

  Bị bệnh gout ăn nhiều thịt gà có tốt không ạ? Tôi có sở thích ăn thịt gà, giờ tôi đã kiêng bò với hải sản rồi kiêng thêm thịt gà nữa thì không biết ăn gì luôn

  1. Minh Hà says: Trả lời

   Thịt gà là thịt trắng thì chắc vẫn ăn được tôi đọc người ta chỉ nói là phải kiêng khem thịt màu đỏ thôi. Gõ tìm trên mạng xem

  2. Nguyễn Lương Thành says: Trả lời

   Ăn được thịt gà không thì đọc bài này sẽ rõ này bạn ơi, trên mnagj cái gì chẳng có, không chịu search gì hết https://drbacsi.com/benh-gout-co-an-duoc-thit-ga-vit-khong/

 35. Đặng Quý ANh says: Trả lời

  Chắc tại trước đây ăn uống nhậu nhẹt không kiêng khem nên giờ tôi bị bệnh gout. Bị bệnh rồi mới biết là khổ mọi người ạ. Giờ hối hận không kịp. Ai mà chưa bị bệnh thì cố gắng ăn uống giữ gìn kiêng khem không để đến lúc có bệnh rồi thì khổ lắm.

 36. Chung Tp says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi bị bệnh gout lâu năm. Giờ chân tay bị lắng đọng sưng thành hạt tophi. Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi là đau mỏi. Đã đi viện rất nhiều lần rồi. Nhưng lần nào cũng chỉ khỏi được 1 thời gian. Có ai bị như tôi biết điều trị như thế nào khỏi được mách cho tôi với ạ?

  1. Nguyễn Hữu Anh says: Trả lời

   Có hạt tophi thì giống tôi rồi. Tôi vừa điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì ổn rồi. Tuy nhiên điều trị nó không hết hẳn hạt tophi đâu mà nó chỉ làm ngừng phát triển thêm không gây đau đớn nữa với vô hại thôi bạn ạ.

  2. Nguyễn Quang Anh says: Trả lời

   Uống thuốc của Đỗ Minh Đường thì đông y là thuốc sắc hay thuốc gì đấy bạn?

  3. Đào Thanh Hà says: Trả lời

   Chuữa ở Đỗ Minh Đường thì không phải là thuốc sắc đâu. Nó là thuốc được họ bào chế thành các dạng sẵn uống được luôn. Tôi đang uống có 3 loại 1 loại thuốc gout, thuốc bô gan và bổ thuốc bô thận.

 37. Minh Cường An says: Trả lời

  Uống những 3 loại cơ à. Thế chi phí thuốc đó như thế nào vậy bạn, giá thuốc có cao không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo