Về chúng tôi

Chuatribenhgut.com trực thuộc nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường chuyên cung cấp kiến thức về bệnh gout, phương pháp điều trị, phòng ngừa giúp người bệnh hiểu đúng bệnh,  tìm được hướng xử lý phù hợp, hiệu quả, nhanh chóng thoát khỏi bệnh.

Lý do hình thành

Nhận thấy gout là bệnh lý có tốc độ gia tăng nhanh, ngày càng phổ biến tuy nhiên hiểu biết của người bệnh về gút không nhiều. Bên cạnh đó các thông tin được đăng tải trên google, mạng xã hội không phải trang nào cũng uy tín, đã kiểm chứng. Điều này có thể ảnh hưởng đến những kiến thức mà người đọc tiếp nhận.

Vì vậy chúng tôi đã xây dựng trang Chuatribenhgut.com (Chữa trị bệnh gout) – Cẩm nang cung cấp tất tần tật thông tin về bệnh gout. Từ định nghĩa bệnh, triệu chứng, cách điều trị, câu hỏi của người bệnh sẽ được thông tin đầy đủ, chính xác. 

Chủ đề, bài viết đều đã qua kiểm duyệt của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường và đội ngũ biên tập viên giàu kinh nghiệm.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0963 302 349 để được tư vấn miễn phí. 

Tầm nhìn

Chuatribenhgut.com hướng đến trở thành một trong nhưng trang tin về bệnh gout hàng đầu, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người bệnh. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hy vọng sẽ mang đến những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền y học Việt Nam.

Sứ mệnh

Chuatribenhgut.com hoạt động với sứ mệnh:

 • Cung cấp thông tin, giải pháp điều trị bệnh gút hiệu quả, chính xác nhất cho người bệnh.
 • Trở thành cầu nối, giúp người bệnh dễ dàng trao đổi, chia sẻ thông tin bệnh với bác sĩ từ đó sớm tìm ra giải pháp điều trị, đẩy lùi bệnh gout
 • Chúng tôi cũng không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng chuyên môn của đội ngũ cố vấn, biên tập viên giúp cập nhật những kiến thức mới, đầy đủ về bệnh gout.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn

là chuyên trang trực thuộc nhà thuốc Đỗ Minh Đường do đó các bác sĩ nhà thuốc sẽ là người chịu trách nhiệm kiểm duyệt nội dung được đăng tải. Bên cạnh đó cũng có những bài viết chia sẻ, giải đáp trực tiếp của chuyên gia với người bệnh.

Lương y Đỗ Minh Tuấn 

GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường gần 20 năm kinh nghiệm:

 • Tốt nghiệp cử nhân Học Viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam
 • Nguyên bác sĩ bệnh viện 103 khoa y học cổ truyền
 • Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Giữ chức vụ cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec group.
 • Hiện nay đang đảm nhiệm chức vị Giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lương y Nguyễn Tùng Lâm

 • Nguyên Ủy viên Hội Đông y tại xã Hòa Tân, huyện Cầu Kè, Trà Vinh.
 • Nguyên Bác sĩ chuyên môn tại khoa YHCT Bệnh Viện Đa khoa huyện Cầu Kè, Trà Vinh.
 • Từng khám và chữa bệnh Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng thuốc dân tộc.
 • Nguyên cố vấn chuyên môn cao cấp tại Tập đoàn Y dược Việt Nam.
 • Nguyên ủy viên hội Đông Y thành phố Cần Thơ và phụ trách chuyên môn khám chữa bệnh tại Hội Đông y Việt Nam
 • Hiện là PGĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cơ sở Hồ Chí Minh.

Đội ngũ Biên tập viên

Để đảm bảo tính cập nhật bên cạnh đội ngũ cố vấn chuyên môn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chuatribenhgut còn có sự hỗ trợ của đội ngũ biên tập viên. Đây đều là những người có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực y tế nhiều năm.

Nhiệm vụ: Tìm hiểu, chọn lọc, tổng hợp lại thông tin về bệnh gout mới nhất. Sau khi có sự kiểm duyệt của đội ngũ cố vấn bài viết sẽ được đăng tải.

Cam kết

Chúng tôi cam kết chuatribenhgut.com những thông tin được đăng tải được kiểm duyệt, chọn lọc hoàn toàn hữu ích với quý độc giả.

Chúng tôi, đội ngũ bác sĩ, biên tập viên đề cao tính đạo đức, tính chính xác của thông tin lên hàng đầu.

Ngày càng nỗ lực học hỏi nâng cao trình độ, kinh nghiệm nhằm mang đến những thông tin thực sự chất lượng, giải quyết mọi vấn đề mà người bị gout mắc phải.

Trong quá trình vận hành sẽ khó tránh khỏi những sai sót. Vì vậy chúng tôi hy vọng rằng sẽ được sự đánh giá, góp ý từ quý độc giả để ngày càng phát triển, hoàn thiện hơn.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những nội dung xuất bản trên chuatribenhgut.com chỉ lưu hành nội bộ và mang tính chất tham khảo. Khi người bệnh gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với bác sĩ, chuyên gia để được tư vấn, giải đáp, điều trị kịp thời, hiệu quả.

Mọi ý kiến đóng góp của quý độc giả cho chuatribenhgut.com xin gửi tới phần liên hệ của chúng tôi.

messenger
zalo