Lương Y Đỗ Minh Tuấn Chữa Bệnh Gout Có Giỏi Không?

Lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường) được mệnh danh là thầy thuốc “VÀNG” của làng YHCT chữa bệnh gout bằng thảo dược, ông đã giúp hơn 150.000 người khỏi chứng bệnh “nhà giàu” này. Thực hư vị thầy thuốc này chữa bệnh gout có giỏi không? Phương pháp chữa bệnh mà ông áp dụng là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Thông tin từ A-Z về lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn là truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, vị thầy thuốc nổi tiếng với khả năng điều trị mát tay các bệnh lý gout, xương khớp, nam khoa, mề đay, xoang, họng… Không chỉ người bệnh, nhiều đồng nghiệp trong ngành, báo chí cũng đưa tin nhiều về tài hoa của vị lương y này.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Tiểu sử hoạt động

Lương y Đỗ Minh Tuấn sinh ra tại vùng đất Hà Nam trong dòng họ có truyền thống chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bởi vậy đam mê đã ăn sâu trong máu, từ nhỏ ông đã rất hào hứng với việc quan sát cố lương y Đỗ Thị Hiển (hậu duệ đời thứ 4) bắt mạch, bốc thuốc. Lớn hơn lương y được theo đi hái thuốc, lắng nghe truyền thống tốt đẹp của dòng họ ông lại càng yêu thích hơn.

Đứng trước ngưỡng cửa đại học, lương y Tuấn đi theo tiếng gọi con tim tiếp tục đam mề học hỏi thêm về nghề y và cứu người giúp đời. Ông đã thi đỗ tại Học Viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, được theo học PGS.TS Lê Lương Đống – Nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam.

Trước khi về phát triển nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông đã từng công tác, nắm giữ nhiều vị trí khác nhau ở các bệnh viện Y học cổ truyền hay đơn vị thăm khám, chữa bệnh khác.  Nhờ vậy, ông vừa có kiến thức chuyên môn vững chắc vừa có kinh nghiệm dày dặn trong thăm khám, điều trị bệnh.

Cụ thể quá trình công tác:

 • Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.
 • Cố vấn chuyên môn tại Tập đoàn Y dược Việt Nam Vietmec group.
 • Hiện nay Giám đốc chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Giấy phép hành nghề khám chữa bệnh

 

Giải thưởng đạt được

Từ những giá trị tốt đẹp của của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn đã giành nhiều tâm huyết để phát triển, hoàn thiện bài thuốc chữa bệnh gia truyền. Đặc biệt ông là người có công lớn đưa nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ số 1 trong thăm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đưa tên tuổi nhà thuốc phổ rộng khắp hai miền Nam Bắc.

 • Danh hiệu Thầy thuốc nam tiêu biểu
 • Biểu dương “Tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam

Các trang báo chí đã đưa tin

Chuyên môn sâu rộng và tận tâm với nghề y, lương y  Đỗ Minh Tuấn được giới chuyên môn YHCT đánh giá cao trong điều trị bệnh, trong đó có bệnh gout. Trên nhiều trang báo uy tín, ông được đưa tin giới thiệu và ghi nhận cao về chuyên môn khám, chữa bệnh bằng YHCT:

Chương trình truyền hình từng tham gia

Là người đứng đầu nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Đơn vị y học cổ truyền uy tín hơn 150 năm, cùng những đánh giá tích cực của người bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn từng nhiều lần được mời đồng hành cùng các chương trình tư vấn sức khỏe với vai trò cố vấn như:

 • Sống khỏe mỗi ngày – VTV2
 • Khỏe thật đơn giản – VTV2
 • Bản tin kinh tế số: Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2).
Lương y Tuấn nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, tư vấn người dân chăm sóc sức khỏe
Lương y Tuấn nhiều lần xuất hiện trên truyền hình, tư vấn người dân chăm sóc sức khỏe

Các hoạt động thiện nguyện từng tham gia

Ngoài các hoạt động chuyên môn lương y Đỗ Minh Tuấn cũng tích cực tham gia, đồng tổ chức các chương trình thiện nguyện thăm khám sức khỏe miễn phí cho bà con vùng sâu vùng xa, người có công, những người có hoàn cảnh khó khăn… Một số chương trình, hoạt động có thể kể đến như:

 • Thiện nguyện thăm khám sức khỏe miễn phí cho người neo đơn, người có công với cách mạng tại Yên Mô – Ninh Bình
 • Khám bệnh cho hội viên Hội Âm nhạc Hà Nội
 • Tổ chức gửi quà cho miền nam đợt bùng dịch, hỗ trợ tặng quà cho sinh viên mắc kẹt tại Hà Nội đợt dịch Covid

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Lương y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn

- Lương y

- GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường - Cố vấn y khoa các chương trình sức khỏe VTV2, VTC2

- Gần 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa gout có hiệu quả không?

Trước thực trạng thầy thuốc đông y thì nhiều mà người có chứng chỉ hành nghề, có tâm với người bệnh thì ít lương y Đỗ Minh Tuấn lại được nhắc đến nhiều hơn trên các hội nhóm cộng đồng. Có rất nhiều người đã được lương y Tuấn thăm khám trực tiếp và điều trị thành công.

Chú Đỗ Văn Nho giáo viên về hưu, đã có nhiều năm bị gout. Bỏ công sức khám chữa nhiều nơi, lấy thuốc từ thầy lang ở Hòa Bình rồi Ba Vì nhưng cũng không ăn thua. Sau khi tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường được lương y Đỗ Minh Tuấn trực tiếp khám, kê đơn thuốc chữa gout sau 3 tháng chú Nho đã chấm dứt đau đớn, sức khỏe, ăn khỏe, ngủ ngon, tăng cân thấy rõ.

Nhận xét về lương y Tuấn chú chia sẻ: “Khám với lương y Tuấn 2 lần tôi thấy lương y khám nhanh chóng, nói vào trọng tâm vấn đề rồi đưa ra phương án điều trị, dặn dò kiêng khem ăn uống. Gặp đúng thầy giỏi thuốc tốt thì bệnh có nặng đến đâu cũng được cứu chữa. Hiện tôi cảm thấy rất may mắn và hài lòng với kết quả này.”

Anh Nguyễn Lê Hoàng (40 tuổi, Hà Nội) điều trị gout tại Đỗ Minh Đường

“Nhờ có lương y Tuấn và bài thuốc Gout Đỗ Minh mà tôi đã có thể thoải mái trong ăn uống, đi lại. Không còn bị hành hạ mỗi đêm như trước. Trong quá trình thăm khám bác sĩ không nói dài dòng mà đánh thẳng vào vấn đề nguyên nhân gây gout do đâu, kết luận bệnh và thời gian điều trị, phương pháp điều trị. Sau khi kê đơn lương y sẽ đính kèm thêm tờ giấy hướng dẫn, có ghi chú kiêng khem gì.

Hôm đi khám diễn ra nhanh nên tôi cũng khá hoang mang nhưng khi tuân theo chỉ định của bác sĩ bệnh cải thiện rồi dần hết gout tôi thấy vị lương y này đúng là thần kỳ.”

Quá trình thăm khám với lương y Tuấn diễn ra như thế nào?

 • Sau khi đã đặt lịch khám, mọi người chỉ cần đến đúng thời gian, xác nhận lại thông tin và lên khám
 • Khi người bệnh ngồi ổn định lương y Tuấn sẽ bắt mạch, kiểm tra lưỡi
 • Tiếp đến hỏi về tiền sử bệnh: tình trạng, sức khỏe tổng thể, thói quen ăn uống
 • Kết luận bệnh, lý giải nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị

Người bệnh sau thăm khám trực tiếp về nhà trong quá trình điều trị gout có thể liên hệ với lương y Tuấn bất cứ khi nào để trao đổi về tình trạng, hỏi về cách sử dụng, lời khuyên.

Phương pháp được lương y Đỗ Minh Tuấn chỉ định cho người bệnh gout là gì?

Đó chính là sử dụng bài thuốc nam gia truyền Gout Đỗ Minh. Gần 20 năm khám chữa bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn hiểu được phần nào nỗi đau của người bị gout vì vậy ông đã kế thừa bài thuốc gout của dòng họ. Từ bài thuốc gốc lương y Tuấn đã phát triển thêm bằng cách gia giảm thêm nhiều thành phần thảo dược quý có tác dụng trị gout, kết hợp thêm các bài thuốc bổ thận, giải độc nhằm nâng cao sức khỏe từ bên trong, ổn định âm dương và đào thải acid uric ra ngoài tốt hơn.

Nhờ hướng đi đúng đắn của lương y Tuấn bài thuốc Gout Đỗ Minh ngày càng được nhiều người tin tưởng tìm đến và thành công thoát khỏi bệnh.

Thuốc có công thức bí truyền do đó người bệnh muốn dùng thuốc phải được lương y Đỗ Minh Tuấn thăm khám, kê đơn hoặc đội ngũ bác sĩ tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường gia giảm.

Thuốc gout sẽ được kê đơn theo thể trạng của mỗi người, điều này cũng giúp đảm bảo về hiệu quả cũng như tính phù hợp.

Theo lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ bài thuốc này có thể sử dụng cho mọi bệnh nhân bị gout từ cấp tính đến mãn tính, từ những người có bệnh lý nền, sức đề kháng kém…

Đánh giá về bài thuốc gout Đỗ Minh sau khi được lương y Tuấn kế thừa, cải tiến đã có những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI đó là:

Thảo dược tự trồng đảm bảo xuất xứ

Từ khi lên tiếp quản nhà thuốc ngoài việc di dời cơ sở thăm khám từ Hà Nam qua Hà Nội, mở rộng thêm cơ sở tại Hồ Chí Minh lương y Tuấn còn tạo ra nhiều điểm nhấn cho công tác trị bệnh gout của Đỗ Minh Đường.

Nhận thấy thị trường dược liệu đông y hỗn loạn, nguy cơ thiếu hụt của nhiều vị thuốc nam quý trong nước lương y Đỗ Minh Tuấn đã đầu tư thời gian nghiên cứu, khảo sát và quyết định chuyên canh 3 vườn dược liệu hữu cơ lần lượt tại Hòa Bình, Hưng Yên, Gia Lâm – Hà Nội.

Chính bước đi đúng đắn đã giúp thuốc chữa gout của Đỗ Minh Đường luôn trong trạng thái mới, dược tính cao, tinh khiết. Đặc biệt dược liệu trong bài thuốc sẽ không chứa dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, không hóa chất, không độc tố gây hại.

Người bệnh có thể yên tâm dùng trong thời gian dài mà không gặp tác dụng phụ, không bị tích nước tăng cân bất thường như các loại thuốc đông y bị tẩm trộn trên thị trường.

Kết hợp gần 50 thảo dược cho BỘ 3 bài thuốc

Lương y Đỗ Minh Tuấn đã nghiên cứu, chọn lọc rất kỹ các loại thảo dược sẽ được thêm vào trong bài thuốc chữa gout của mình. Có tổng số gần 50 thành phần là các vị thuốc nam được kết hợp, gia giảm trong bài đặc trị gout và thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc giải độc chống viêm.

Lương y Tuấn chia sẻ: “Dược liệu là linh hồn của bài thuốc. Việc tôi sử dụng nhiều thảo dược trong liệu trình thuốc Gout Đỗ Minh cũng như các bài thuốc nam trị bệnh khác của Đỗ Minh Đường nhằm đảm bảo thuốc cho tác động toàn diện, không dừng lại ở việc điều trị mà còn bồi bổ, tăng cường sức khỏe tổng thể. 

Tôi cũng chọn lọc các thành phần đã được kiểm chứng về tác dụng, kết hợp theo tỉ lệ nhất định, trật tự QUÂN – THẦN – TÁ – SỨ giúp các vị thuốc hỗ trợ nhau phát huy tác dụng đồng thời ức chế độc tố.” 

Thành phần bài thuốc gout của Đỗ Minh Đường

Phát huy thế mạnh, hiệu quả chữa gout với cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn

Được biệt lương y Đỗ Minh Tuấn có cải tiến nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế trị bệnh của YHCT, TIÊU THỐNG PHONG – ĐỒNG DƯỠNG CỐT giải quyết tận gốc bệnh.

Nhờ đó bài thuốc Gout Đỗ Minh được đánh giá: 

 • Mang lại hiệu quả vượt trội vừa loại bỏ gốc bệnh, vừa sửa chữa sụn khớp hư hỏng do gout, vừa cân bằng âm dương, cải thiện chức năng thận gan.
 • Thuốc cũng hướng đến làm mạnh hệ thống xương khớp, tăng cường sức đề kháng, tạo hàng rào bảo vệ các khớp, cơ thể trước tác nhân gây bệnh.
 • Thuốc cho tác dụng lâu dài, tỉ lệ tái phát thấp hơn với những loại thuốc đông khác.

Cải tiến dạng thuốc theo nhu cầu của người dùng

Trong khi y học cổ truyền chia làm 2 hướng. Một giữ nguyên dạng thang sắc truyền thống cũ và chuyển sang dạng thuốc thế hệ 2, 3 sản xuất đại trà lương y Đỗ Minh Tuấn đã đi theo hướng khác biệt đó chính là vừa giữ dạng thuốc sắc, vừa hỗ trợ người bệnh bào chế thành dạng cao tiện lợi. 

Sau mỗi lần thăm khám nghe lo lắng của người bệnh về những bất tiện của việc sắc thuốc lương y Đỗ Minh Tuấn đã trăn trở và quyết định hỗ trợ MIỄN PHÍ những bệnh nhân có nhu cầu. Cao thuốc trị gout của Đỗ Minh Đường sẽ được cô lại đóng lọ hoặc tạo miếng đóng gói về dễ sử dụng lại tiện mang theo, bảo quản. 

Cao thuốc Đỗ Minh Đường chữa gout
Cao thuốc Đỗ Minh Đường chữa gout

“Với tiêu chí “Thuốc phải đúng người, đúng bệnh”, khi thực hiện khám và kê thuốc cho từng trường hợp cụ thể, tôi sẽ quyết gia giảm, thêm bớt 1 số vị thuốc sao cho phù hợp với tình trạng bệnh và thể trạng bệnh của mỗi người. Qua đó, thuốc đảm bảo phát huy hiệu quả tốt nhất cho mỗi người bệnh, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc. 

Lưu ý thêm, để duy trì hiệu quả chữa bệnh lâu dài, tôi khuyên mọi người sau khi khỏi bệnh vẫn nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng liệu trình NHẮC LẠI mỗi năm 1 lần để nâng cao sức khỏe toàn diện”.- Lương y Tuấn cho hay. 

Với sự “mát tay” cùng cái tâm trong nghề, lương y Đỗ Minh Tuấn ngày càng khẳng định chỗ đứng, góp phần đưa bài thuốc Gout Đỗ Minh, thương hiệu nhà thuốc Đỗ Minh Đường phát triển vững mạnh hơn.

Thầy thuốc UT, BSCKII Lê Hữu Tuấn từng nhận xét về lương y Đỗ Minh Tuấn: “Một người có lòng yêu nghề, luôn cống hiến hết mình vì người bệnh, vì danh tiếng dòng họ Đỗ Minh và sự phát triển chung của nền y học cổ truyền dân tộc. Lương y Đỗ Minh Tuấn luôn thể hiện sự học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn. Đặc biệt vì lương y này cũng rất có tâm với người bệnh của mình khi luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi, hỗ trợ tận tình.”

GÓC CẢNH BÁO

Lương y Đỗ Minh Tuấn đã và đang bị nhiều cá nhân, tổ chức mạo danh lấy thông tin, hình ảnh để lừa đảo khách hàng liên hệ mua thuốc. Không chỉ kênh facebook mà cả video tiktok với sự có mặt của lương y Tuấn.

Chính vì vậy nếu quan tâm, muốn được lương y Đỗ Minh Tuấn khám chữa bạn hãy đến trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường ở cơ sở Hà Nội hoặc liên hệ qua các kênh thông tin sau đây:

Đến trực tiếp địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Liên hệ với lương y Tuấn qua:

Lưu ý: Người bệnh có thể đặt lịch khám trước, được hỗ trợ vận chuyển thuốc với bệnh nhân ở xa. Đặc biệt, khi thăm khám, tư vấn bệnh nhân được MIỄN PHÍ.

XEM NGAY:

Bình luận (116)

 1. Lan Hương says: Trả lời

  Bố tôi bị gout hơn 3 năm nay, cũng tìm hiểu mấy chỗ , toàn thuốc đắt chứ phải không đâu, nhưng mỗi tội cứ hay ăn thoải mái , không chịu kiêng khem gì có chán không chứ, cứ bảo có thuốc đây rồi lo gì :/ nên bệnh mãi cứ không khỏi nổi chứ.

  1. Long Thành Nguyễn says: Trả lời

   Cái này em phải giải thích cho bố hiểu và đưa ra nhiều bằng chứng thực tế hơn cho bố thấy rồi từ đó mới biết sợ được. 1 phần bệnh gout này càng để lâu thì tình trạng bệnh sẽ càng nặng, khi mà biến dạng khớp gây liệt chi rồi thì hồi đấy có kiêng khem cũng muộn.

  2. Thủy Hương 9x says: Trả lời

   Bệnh Gout này có gây liệt chi luôn á anh ơi. ghê vậy á. Bố em mới đi khám về phát hiện bị gout đây, còn chưa biết dùng thuốc nào cho tốt nữa , giờ còn nghe cái này thì hoảng thật, em lo cho bố em quá.

  3. Trần cung says: Trả lời

   Em thử tìm hiểu thuốc Đỗ Minh Đường dưới bài ấy, anh cũng bị gout cũng đang tìm hiểu thì thấy nhà thuốc này cũng được đó, tìm hiểu ra thì thấy báo pháp luật đời sống cũng đưa tin về nhà thuốc này nữa này, có vẻ uy tín ấy https://www.doisongphapluat.com/benh-gout-la-gi-do-minh-duong—dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a361708.html

 2. Trần Bách says: Trả lời

  Thấy nhà thuốc Đỗ Minh Đường có nhiều người dùng thuốc ở đây mà khỏi rồi quá nhỉ? chắc có khi thuốc tốt thật rồi. chắc cũng đến khám xem thử chứ để mãi không chữa như này tình trạng nặng thêm lại khổ,

  1. Dũng Xây Dựng says: Trả lời

   Thì nhà thuốc này uy tín mà bạn ơi. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Hinh, Văn báu cũng lựa chọn thuốc xương khớp ở đây mà khỏi đó.nên vậy nên lượng bệnh nhân đến đây khám cũng cũng đông. bạn mà đến khám thì nhớ đặt lịch trước chứ không như mình hôm đầu đi cũng đợi gần tiếng lận.

  2. Dương Quốc Bảo says: Trả lời

   Đặt lịch khám trước được hả chú? đặt như nào chỉ anh với, đợt này tái lại nên đau quá, chắc đổi thuốc nào ổn áp hơn đây.

  3. Dũng Xây Dựng says: Trả lời

   Đặt lịch khám ở đây thì dễ ấy, anh cứ gọi vào sô hotline của nhà thuốc á, đây 024 628683 6649 – 0963 302 349 rồi người ta hướng dẫn cho không thì lên trang website của họ có phần đặt lịch đó, cái đặt lịch này không bắt buộc nhưng thôi cứ đặt lịch trước cho chắc ăn

 3. Thúy Ngân Ca Sĩ says: Trả lời

  Ối zời ơi. Phải kiêng hải sản rồi. mà khổ nỗi chồng em bữa nào cũng như bữa nào, hôm tôm cua thì cá mực, giờ bắt ổng chắc ổng phát zồ lên mất thôi.

  1. Phương Nguyễn says: Trả lời

   Ăn hải sản nhiều với nhiềm chất đạm cũng là 1 trong những nguyên nhân gây nên bệnh gout đó chị ơi, kkeer cả sau này có khỏi cũng không nên ngày nào cũng ăn 1 lượng nhiều như vậy được.

  2. Hà Anhhhh says: Trả lời

   Zồ lên hay zồ xuống thì kiêng vẫn phải kiêng thôi. ông chồng em cũng thế, lúc đầu nói kiêng thì không chịu đâu, đến khi đi khám bác sĩ Tuấn của Đỗ Minh Đường dưới bài kìa, bác sĩ nói rõ hơn ,giải thích cặn kẽ cho nên về mới nghe, ăn uống cũng tự giác, không phàn nàn gì nữa.

  3. Phạm Bá Đạt says: Trả lời

   Chồng chị dùng thuốc ở đây rồi à chị? có tiến triển tốt không ạ? em cũng nghe nhiều về nhà thuốc này rồi nhưng cũng phân vân quá. nếu khỏi được thì chị cho em xin địa chỉ chỗ này rồi em qua khám luôn với.

  4. Hà Anhhhh says: Trả lời

   Chồng chị khỏi rồi đó em ơi. cũng hơn 6 tháng nay rồi ấy chứ, các chỉ số đẹp rồi. ở đây cũng nhiều người dùng thuốc đều khỏi mà , còn để lại feedback nữa đây https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-gout-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

 4. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

  Tôi có tìm hiểu và mua thuốc Đỗ Minh Đường về cho chồng tôi uống, nhưng uống được 4 ngày rồi thì chồng tôi bảo thấy tình trạng có tình trạng đau nhức ở khớp, tôi tưởng thuốc này uống vào sẽ không gây đau nữa chứ? có ai sử dụng rồi tì giải thích cho tôi với ạ.

  1. Đức Việt Xô says: Trả lời

   đây là hiện tượng công thuốc thôi em gái ơi. cái này bác sĩ có giải thích rõ khi kê thuốc mà. chứ tầm 7-10 hôm gì đó là hết thôi. cứ yên tâm mà sử dụng, không sao cả đâu mà muốn yên tâm hơn thì cứ gọi lại cho bác sĩ đó

 5. Tiến Nghĩa kaka says: Trả lời

  Tôi nghe nói bệnh này ăn đỗ xanh ninh nhừ là hiệu quả lắm đó. kết hợp kiêng khem như bài nữa là khoảng 1 tháng là ổn định ngay. Đã ai thử cách này chưa? tôi đang thử được ngày thứ 2 rồi đây.

  1. Hiếu Oén says: Trả lời

   Cách này không ăn thua đâu, lại ngán nữa chứ, tôi dùng tháng rưỡi đây mà vẫn tái phát như thường đây này, ổn định đâu mà ổn định.

 6. Hùng lái xe says: Trả lời

  Kiêng thịt bò , thịt trâu , thịt chó luôn à? thế thì cả năm cả tháng ăn mỗi thị gà với rau củ à? sao mà chịu được bây giờ. Ngán chết

  1. Hoàng Văn says: Trả lời

   Thế bác muốn bị bệnh này cả đời thì bác cứ ăn thôi. Như nào cũng vì muốn tốt cho sức khỏe nên mới phải kiêng chứ không thì nào ai muốn kiêng làm gì đâu. Cứ ăn cho sướng cái miệng rồi đến khi bệnh gout nó phá ra biến chứng thì lúc đó ngồi hối hận không kịp

  2. Bách Niên Gia says: Trả lời

   Chịu khó vài 3 tháng 1 năm còn hơn anh ơi, thịt gà với thịt lợn nạc thì mình nấu thay đổi, với thay đổi kiểu nấu thì chán làm sao được đâu. Bệnh tật thì phải chấp nhận thôi

 7. Phòng Truyền Thông says: Trả lời

  Tôi có nghe tiếng về Đỗ Minh Đường và Đỗ Minh Tuấn này nhiều lắm rồi, Nhưng cũng chỉ nghe vậy thôi chứ cũng không biết như nào. biết thì biết chuyên môn giỏi nhưng tôi lại quan trọng thái độ hơn. tôi rất ngại tiếp xúc với bác sĩ kiểu bất cần với bệnh nhân , rồi nóng tính lời ra lời vào, nên nhiều khi không thích đi bệnh viện. đợt này đang định tới đây khám, không biết đã ai khám ở đây chưa?

  1. Tuấn IT says: Trả lời

   Trước tôi cũng nghĩ như ông đó mà vì bệnh nên cũng kệ, nhưng mà đi khám thì mọi thứ ngoài suy nghĩ của mình ấy chứ. Bác sĩ Tuấn là giám đốc nhà thuốc nhưng lại vô cùng thân thiện và gần gũi với bệnh nhân, khám tư vấn thì càng không phải nói nữa rồi. đúng là bác sĩ có tâm, đi khám cũng thoải mái thật.

  2. Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Chi phí khám bác sĩ Tuấn có đắt không bác ơi? phải đặt lịch mới được khám bác sĩ hay như nào?

  3. Tuấn IT says: Trả lời

   À quên chưa nói chứ khám hoàn toàn free đó. đến đây chỉ mất chi phí thuốc thôi. Còn bác sĩ Tuấn thì phụ trách chính đầu bệnh này rồi, nhưng chỉ làm ở cơ sở Hà Nội Thôi, cơ sở Hồ Chí Minh là bác sĩ khác đó.

 8. Thanh Bắc says: Trả lời

  Gout mà dùng thuốc đông y cải thiện được không thế? Mấy loại thuốc tân dược mà uống hoài uống mãi chả khỏi được đây, tin được thuốc này không chứ>

 9. Nguyễn Thị Thanh Xuân says: Trả lời

  Bệnh này chỉ gặp ở nam phải không mọi người? em đang có hiện tượng sưng đau khớp gối mà mọi người cứ bảo bị gout chứ? nghe thấy lo quá trời.

  1. Thảo Liên Mị says: Trả lời

   Hình như là thế đó chị. Đợt em đưa bố đến nằm viện ở bệnh viện Bạch mai , Hà Nội , toàn thấy mấy bác trai nằm viện thôi ấy, hjhooif đấy cũng thắc mắc ghê nhưng chắc là vậy ấy.

  2. Nam Đại Ca says: Trả lời

   Bệnh này thì tỉ lệ nam bị nhiều hơn thôi chị gái, Nam thường chiếm tầm 9868% rồi, nữ ít hơn nhưng không hẳn là không bị đâu. Cứ đi khám là rõ nhất chứ hỏi như này cũng chẳng ai biết chị bị gì cả.

  3. Nguyễn Văn Hưng Band says: Trả lời

   Thông thường bị gout sẽ bị đau ở các chi ngón chân, ngón tay trước đó chị, ít người bị từ khớp gối lắm, cũng có khi chị thoái hóa khớp gối hoặc viêm khớp thôi. Để biết chính xác nhất thì đi khám chụp chiếu rồi làm xét nghiệm máu xem sao

 10. Nga Cute says: Trả lời

  Em thấy chứ chế dộ ăn uống cũng là 1 phần thôi, quan trọng vẫn là thuốc kia kìa. chứ ông em cực kì chú trọng sức khỏe luôn, từ lúc phát hiện đến giờ,, kiêng không sót 1 cái gì, ăn uống cực kì healthy thế mà cũng có đỡ đâu. nên nói chung để tốt nhất là phải kết hợp được cả 2.

  1. Junn F4 says: Trả lời

   Đúng rồi, anh cũng đang định nói, dù ăn uống quan trọng thật nhưng quan trọng nhất vẫn là thuốc đánh vào trực tiếp bệnh kìa. nếu mà thuốc không tốt thì kiêng khem kiểu zời gì vẫn vậy cả thôi. anh đổi bao nhiêu loại thuốc từ thuốc ngoại đến thuốc ta rồi mà có ăn thua đâu. đang timd hiều Thuốc Đỗ Minh Đường đây , thấy nhiều người nói rõ cụ thể quá trình dùng thuốc ở đây luôn, nhiều người khen thuốc tốt https://centerforhealthreporting.org/do-minh-duong-chua-benh-gout-34094.html

  2. Nguyễn Thanh Hà says: Trả lời

   Thuốc nhà thuốc này là thuốc đông y thì hơi ngại khoản sắc thuốc nhỉ, em nói thật không phải lười chứ 2 vợ chồng em đi làm từ sớm đến tối muộn mới về, em còn đi sớm hơn chồng nên nếu mua thuốc này về cho chồng uống thì không biết sắc thuốc vào thời gian nào?

  3. Hồng Đức says: Trả lời

   Tôi đang uống thuốc gout đỗ minh cả 3 loại đều là thuốc cao mà chứ có loại nào thang sắc đâu, nhà thuốc họ làm sẵn thuốc cho mình để tiện dùng luôn rồi, thuốc cao kia lọ nhỏ gọn mang đi làm cũng được, chỉ cần hòa nước nóng cho tan là uống được

 11. Đặng Văn Lương says: Trả lời

  Một khi đã bị bệnh gout rồi thì không chữa được khỏi hẳn đúng không mọi người? Tôi cứ uống thuốc vào thì tinhftrangj bình thường không đau nhức nhưng cứ chỉ dừng thuốc một thời gian là lại đau nhức trở lại

  1. Minh Phúc says: Trả lời

   Tôi nghĩ là bệnh gì cũng có cách chữa thôi nhưng căn bản là có bệnh khó chữa bệnh dễ chữa. Cái bệnh gout nayfcos nhiều thuốc chữa nhưng nghe bảo chữa cũng không đơn giản

  2. Đặng Kim says: Trả lời

   Đúng đấy. Như tôi bị bệnh gout này. Mới đầu cũng chữa nhiều lần ở viện không khỏi được. Cứ tưởng bệnh vô phương cứu chữa. Nhưng sau chuyển sang chữa bằng đông y thì lại khỏi được đấy. Chứng tỏ bẹnh gout này chữa bằng đông y thì tốt hơn mọi người ạ

  3. Lương Văn Ngọc says: Trả lời

   Tôi cũng đang tìm hiểu để chữa bằng đông y nhưng chưa biết được thuốc đông y nào tốt, cho xin thông tin thuốc với?

  4. Trần Tuấn Hà says: Trả lời

   Tôi thấy có nhà thuốc Đỗ Minh Đường này mọi người đang kháo nhau là chữa gout tốt, họ chữa bằng bài thuốc nam gia truyền, các báo đưa thông tin luôn này https://vtc.vn/doi-pho-voi-benh-gout-lau-nam-nho-bai-thuoc-gout-do-minh-18680-nam-tuoi-ar6068688684.html

  5. Đặng Kim says: Trả lời

   Tôi là cũng chữa khỏi được bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường này đấy, biết đến đây là do có người giới thiệu cho, đến được bác sĩ bắt mạch khám rồi mới kê đơn thuốc cho về uống. Cứ áp dụng uống thuốc rồi chế độ ăn uống theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thì khỏi được

 12. Nguyễn Quang Trung says: Trả lời

  Thời gian trở lại đây tôi hay bị đau nhức khớp chân, chỗ mắt cá với các đốt ngón chân. Không biết liệu có phải là triệu chứng của bệnh gout rồi nữa không?

  1. DĐặng Thúy Hà says: Trả lời

   Đau khớp nó là biểu hiện của nhiều bệnh cả những bệnh về khớp cả những bệnh gout nữa đấy. Cái này để biết rõ thì phải đi xét nghiệm xem chỉ số rồi phải chụp chiếu nữa thì mới rõ được

  2. Hồ Thu Thiên says: Trả lời

   Em thấy nhiều người chủ quan lắm, sao thấy bị đau nhức đấy không đi khám luôn đi nhỉ, cái bệnh gout này nó không đơn giản đâu, không cẩn thận bị biến chứng biến dạng khớp rồi lại nằm một chỗ

 13. Chương Giang says: Trả lời

  Đúng là cái bệnh gout này nếu chú ý kiêng khem thì nó cũng ddowdx được phần nào đấy, hôm nào mà cứ lỡ mồm 1 hôm là biết mặt nhau ngay, đau nhức không ngủ nổi

 14. Đặng Ninh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh gout 3 năm nay, cũng hay đi chạy chữa với ăn uống kiêng khem mà vẫn không khỏi được. Có ai bị bệnh này chữa như thế nào khỏi được mách cho tôi với?

  1. Lý Văn NGọc says: Trả lời

   Đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài này. Nhà thuốc này chữa gout bằng bài thuốc gia truyền 868 đời . Ông anh mình điều trị ở đây khỏi được cả năm nay rồi đấy, không thấy kêu đau nhức gì nữa mà thấy bảo đi xét nghiệm chỉ số ổn định rồi

  2. Ngô Quang Anh says: Trả lời

   Muốn được biết về thuốc chữa như nào, cả thời gian sử dụng thuốc bao lâu nữa, mong được tư vấn

  3. Nguyễn Hoàng Anh says: Trả lời

   Hồi tôi cũng điều trị ở Đỗ Minh Đường này thì 4 tháng là khỏi bạn nhé. Điều trị ở đây là đông y nên phải xác định hơi lâu đó, tình trạng của tôi cũng là do dùng qua nhiều loại thuốc khác nhau rồi lại bị lâu năm nên bác sĩ bảo thời gian chữa lâu hơn đó

  4. Ngô Hà says: Trả lời

   Trước em có theo 1 bên đông y cứ nghe dùng thuốc đến gần cả năm mà bệnh vẫn cứ thế, vẫn cứ đau nhức., cũng mới được mách cho đến Đỗ Minh Đường đây, đang dùng thuốc được hơn tháng thì cũng thấy có chuyển biến tốt rồi, mong sao là cũng được như anh.

 15. Mùa HN says: Trả lời

  Ăn nhiều hải sản bị bênh gout có đúng không mọi người? Nhà tôi ở vùng biển cũng hay ăn hải sản lắm

  1. Trần Đình Long says: Trả lời

   Chuẩn rồi. Ăn nhiều hải sản với nhậu nhẹt bia rượu nhiều là dễ bị bệnh gout lắm. Nên khi chưa bị thì cố mà ăn uống kiêng khem không để đến khi bị bệnh rồi thì hối hận không kịp.

 16. Vương Thúc Anh says: Trả lời

  Bị gout uống nước chanh pha mật ong có tốt thật không, được chỉ cho cách này, nếu oke thì để áp dụng thử xem sao

  1. Trinh Bá Đạt says: Trả lời

   Uống nước chanh pha mật ong tốt mà. Tôi thấy không chỉ là bệnh gout mà nhiều bệnh khác người ta cũng hướng dẫn cách này. Nhất là sáng mà làm 1 cốc chanh mật ong nóng thì tốt

  2. Trần Văn Kiên says: Trả lời

   Tôi thì nghe bảo gout dùng lá tía tô, mọi người ai dùng cách này chưa, lá tía tô thì dùng như nào cho hiệu quả nhất

 17. Đặng Thúy Anh says: Trả lời

  Có bác nào bị gout mà chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài chưa. Kết quả điều trị thế nào? Có khỏi được không ạ, nhfa thuốc này thấy nổi tiếng, bác sĩ Tuấn của họ được nhắc nhiều quá

  1. Đặng Minh Công says: Trả lời

   Tôi vừa vào trang của nhà thuốc này thấy nhiều người để lại phản hồi bảo chữa ở nhà thuốc này khỏi được không biết thực hư thế nào https://dominhduong.org/benh-gout-khong-con-la-noi-lo-nho-bai-thuoc-gia-truyen-do-minh-duong-4133.html

  2. Nguyễn Tùng Anh says: Trả lời

   Tôi đã từng chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này rồi sau này thế nào tôi chưa dám nói nhưng gần năm nay sau ngày điều trị thì hết được sưng các khớp , hết được đau nhức rồi các chỉ số ổn định là mừng lắm rồi. Tôi cũng chữa khá nhiều nơi mới gặp được nhà thuốc này đấy.

  3. Văn Hà says: Trả lời

   Vậy thì chắc mình cũng phải tới nhà thuốc này khám xem. Thế nhà thuốc này làm việc thời gian như thế nào vậy bạn nhỉ?

  4. Tiêu Hà says: Trả lời

   Đến ngày nào cũng được, họ chỉ nghỉ mỗi ngày tết âm lịch thôi, họ mở cửa từ 8h-12h sáng, 13h30-17h30 chiều đấy, trước khi đến thì nên gọi điện trước cho chắc

 18. Nguyễn Hà Trang says: Trả lời

  Tôi có ông anh bị gout, bị bệnh rồi nhưng vẫn không chịu kiêng khem Thỉnh thoảng vẫn đi nhậu nhẹt. Nên thỉnh thoảng bệnh phát nặng lên lại phải đi viện.

  1. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Bị bệnh rồi mà không chịu kiêng khem như vậy là hơi nguy hiểm đấy. Tiến triển nhanh, bệnh này không chỉ đau khớp đâu mà nó còn ảnh hưởng đến cả các tạng phủ bên trong nữa đấy.

  2. Nguyễn Thanh Phong says: Trả lời

   Tôi tìm hiểu thấy biến chứng của bệnh gout này khá nguy hiểm đấy bạn ạ. Tinh thể của acid nó có thể lắng đọng vào tất cả các cơ quan làm hỏng các cơ quan. Nhất là thận làm suy thận đấy.

 19. Trần Trọng Tuấn says: Trả lời

  Kiêng gì ăn gì cái này chỉ một phần thôi, gọi là hỗ trợ thôi còn quan trọng nhất vẫn là uống thuốc nhé, không uống thuốc thì có đấy mà khỏi được

 20. Lê Ngọc says: Trả lời

  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, chỉ số axi của tôi cao, các khớp ngón chân và mắt cá chân nóng đỏ sưng to rất nhức, mong muốn được bác sĩ tư vấn giúp

 21. Lê Thị Hoàng says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường uống chữa gout. Cho tôi hỏi các địa chỉ có thể mua thuốc được?

  1. Thúy Anh says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc phòng khám đông y có bác sĩ khám rồi kê cho đấy nên muốn điều trị thì bạn phải tới khám rồi bác sĩ kê đơn cho, họ có 2 địa chỉ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đấy

  2. Nguyễn Tuấn Anh says: Trả lời

   Nếu có điều kiện thì đến không thì không gọi điện tới nhà thuốc này gặp bác sĩ tư vấn, Nếu chữa được thì bác sĩ kê đơn sau đó hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho

  3. Lương Văn Đông says: Trả lời

   Hình như nhà thuốc Đỗ Minh Đường là thuốc nam không phải thuốc bắc đúng không bạn? Thuốc nam thì không sợ vì thuốc được trồng ở Việt nam còn thuốc bắc nhập từ trung quốc thì cũng sợ lắm

 22. Đặng Thúy Quỳnh says: Trả lời

  Bị bệnh gout ăn nhiều thịt gà có tốt không ạ? Tôi có sở thích ăn thịt gà, giờ tôi đã kiêng bò với hải sản rồi kiêng thêm thịt gà nữa thì không biết ăn gì luôn

  1. Minh Hà says: Trả lời

   Thịt gà là thịt trắng thì chắc vẫn ăn được tôi đọc người ta chỉ nói là phải kiêng khem thịt màu đỏ thôi. Gõ tìm trên mạng xem

  2. Nguyễn Lương Thành says: Trả lời

   Ăn được thịt gà không thì đọc bài này sẽ rõ này bạn ơi, trên mnagj cái gì chẳng có, không chịu search gì hết https://drbacsi.com/benh-gout-co-an-duoc-thit-ga-vit-khong/

 23. Đặng Quý ANh says: Trả lời

  Chắc tại trước đây ăn uống nhậu nhẹt không kiêng khem nên giờ tôi bị bệnh gout. Bị bệnh rồi mới biết là khổ mọi người ạ. Giờ hối hận không kịp. Ai mà chưa bị bệnh thì cố gắng ăn uống giữ gìn kiêng khem không để đến lúc có bệnh rồi thì khổ lắm.

 24. Chung Tp says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi bị bệnh gout lâu năm. Giờ chân tay bị lắng đọng sưng thành hạt tophi. Thỉnh thoảng thời tiết thay đổi là đau mỏi. Đã đi viện rất nhiều lần rồi. Nhưng lần nào cũng chỉ khỏi được 1 thời gian. Có ai bị như tôi biết điều trị như thế nào khỏi được mách cho tôi với ạ?

  1. Nguyễn Hữu Anh says: Trả lời

   Có hạt tophi thì giống tôi rồi. Tôi vừa điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì ổn rồi. Tuy nhiên điều trị nó không hết hẳn hạt tophi đâu mà nó chỉ làm ngừng phát triển thêm không gây đau đớn nữa với vô hại thôi bạn ạ.

  2. Nguyễn Quang Anh says: Trả lời

   Uống thuốc của Đỗ Minh Đường thì đông y là thuốc sắc hay thuốc gì đấy bạn?

  3. Đào Thanh Hà says: Trả lời

   Chuữa ở Đỗ Minh Đường thì không phải là thuốc sắc đâu. Nó là thuốc được họ bào chế thành các dạng sẵn uống được luôn. Tôi đang uống có 3 loại 1 loại thuốc gout, thuốc bô gan và bổ thuốc bô thận.

 25. Minh Cường An says: Trả lời

  Uống những 3 loại cơ à. Thế chi phí thuốc đó như thế nào vậy bạn, giá thuốc có cao không?

 26. Trịnh nam Cường says: Trả lời

  Đợt này bệnh gout của tôi lại bị đau tăng lên nhiều. Khó chịu vô cùng. Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiến triển nhanh không ạ

  1. Ngọc Đăng says: Trả lời

   Thuốc đông y thì không nhanh được đâu bạn ơi. Điều tị thì phải xác định kiên trì. Như hồi tôi chữa ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này phải ngoài tuần thì mới giảm đau được cơ. Uống hết liệu trình tháng thứ nhất thì mới thấy thật sự dễ chịu thoái mái hơn. Cứ dần dần uống đến tháng thứ 4 thì mới khỏi.

 27. Phan Tài Anh says: Trả lời

  Tôi muốn điều trị bằng bài thuốc của Đỗ Minh Đường thì phải làm sao mọi người nhỉ. Thuốc của họ có bán đại trà không?

  1. says: Trả lời

   Muốn điều trị thì bạn tới nhà thuốc đó khám rồi điều trị. Thuốc của họ là thuốc gia truyền phải được bác sĩ của nhà thuốc kê không bán đại trà đâu.

  2. Lê Tuấn says: Trả lời

   khó nhỉ, tôi cũng đnag bảo không đến được xem có chỗ nào gần gần bán thì đến mua, thế này thì họ có ship thuốc hay không?

   1. Đỗ Thịnh Quang says: Trả lời

    Bạn gọi vào số 0963 302 349 gặp bác sĩ của họ tư vấn cho. họ có gửi thuốc về cho bệnh nhân ở xa nhưng cngx phải được bác sĩ tư vấn rồi mới cho thuốc

 28. Trần hải tiến says: Trả lời

  Anh em nào bị bệnh gút ngoài chuyện khám chữa bằng thuốc ra thì mọi người nên ăn uống kiêng khem nữa. Vì chế độ ăn cũng ảnh hưởng đến bệnh này nhiều lắm đấy.

 29. Hoàng Sơn says: Trả lời

  Uống thuốc của Đỗ Minh Đường không phải đun sắc mà họ có thuốc uống được luôn đúng không mọi người? Thuốc đông y dạng này thì có đảm bảo được hiệu quả hay không?

  1. tuấn Nguyễn says: Trả lời

   Tôi thấy thuốc dạng cao như của Đỗ Minh Đường lại tiện, thuốc thang sắc về chắc gì mình đã sắc đúng được, họ à bác sĩ có chuyên môn nên tôi thấy vẫn tin tưởng hơn

  2. Vũ Tuấn Anh says: Trả lời

   Thuốc gout này cứ mình bị gout là sẽ uống được thuốc hay cũng tùy người thôi vậy mà trong lúc uống có phải kiêng nhiều thứ không?

   1. Trần Khánh Ngọc says: Trả lời

    Uống thuốc của Đỗ Minh Đường phải kiêng một số thứ đấy bạn. Như phải kiêng đồ cay nóng, bia rượu, chất tanh, dưa cà, ngoài ra hạn chế thịt đỏ. Nghe nói mọi đối tượng dùng được thuốc, nhưng để chắc thì cứ hỏi cụ thể chỗ bác sĩ đó

 30. Đỗ Hà Minh says: Trả lời

  Mình cũng muốn chữa đông y thử xem sao. Nhưng đọc thấy nhiều loại thuốc quá, nhiều thông tin lại cảnh báo thuốc đông y bây giờ có nhiều thuốc lậu uống nguy hiểm nên thấy sợ sợ . Đọc trong bài thấy người ta nói thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc nam sạch tự trồng. Thông tin này liệu có thật không mọi người?

  1. Lê vương says: Trả lời

   Thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường tốt an toàn mà. Tôi điều trị ở nhà thuốc này mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả, thuốc vào hết đau nhức, chỉ số axit uric ổn định lại còn ăn ngủ tốt hơn đấy

   1. Trần Khánh Hà says: Trả lời

    Nghe bảo nhà thuốc này dùng thuốc nma họ tự trồng chứ không phải đi nhập ở đâu hết nên không phải lo về khoản thuốc thang không an toàn, chỉ quan tâm cái hiệu quả thôi

 31. Lê đăng vũ says: Trả lời

  Có anh em nào chữa bệnh gout ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường rồi cho tôi hỏi điều trị ở đây liệu trình bao nhiêu lâu thì khỏi được vậy? Tôi đây trước có dùng một vài loại đông y rồi, có chỗ theo đến cả nửa năm mà không khỏi

  1. Nguyễn Vũ says: Trả lời

   Đông y thì phải kiên trì nhưng mà đến nửa năm dùng thuốc thì cũng sợ thật, nản đó với lại uống lâu thế mà dạ dày không sao à

  2. Lê Ngọc Hà says: Trả lời

   Ông xã em có chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường nhưng trong 3 tháng chứ không đến nửa năm, uống thuốc liền ngày nào cũng uống nhưng dạ dày không bị ảnh hưởng gì cả, giờ thì khỏe rồi

   1. Đỗ thảo says: Trả lời

    Điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì chi phí hết tầm bao nhiêu tiền vậy, mà chữa xong là dừng thuốc hẳn luôn đúng không hay vẫn cứ phải uống thuốc duy trì vậy?

 32. Nam Chương says: Trả lời

  Những bệnh cấp tính thì không nói nhưng những bệnh mạn tính nói chung trong đó có bệnh Gout thì nên điều trị bằng thuốc đông y là tốt nhất mọi người ạ, thuốc đông y hiệu quả với an toàn cho sức khỏe hơn

  1. Mạnh hùng says: Trả lời

   Tôi bị gút cấp đang uống thuốc tây thấy tiến triển cũng rất tốt. Tuy nhiên thấy bảo bệnh này uống thuốc tây hay bị tái lại. Giờ tôi muốn uống thêm thuốc đông y đề phòng sau này bị tái lại có được không?

  2. chung lê says: Trả lời

   Đông y giờ cũng lắm loại lắm, chẳng biết loại nào tốt như thế nào, làm sao để biết thuốc nào tốt thật hay không trong khi mình không thể điều trị tất cả các loại được

 33. Trần Khánh Huy says: Trả lời

  Ông chồng tôi năm nay 55 tuổi, ông bị gút mạn tính lâu năm. Chắc do tại ngày xưa uống nhiều rượu bia, ăn uống nhậu nhẹt nhiều. Giờ đang theo thuốc phải bệnh viện nhưng không biết sẽ phải theo đến bao giờ, có thuốc nào mà chữa được cái bệnh này luôn không?

  1. Lê thu dương says: Trả lời

   Cái thuốc của Đỗ Minh Đường đó thấy bảo tốt lắm, muốn biết điều trị được hay không, điều trị như thế nào thì gọi luôn vào số của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà hỏi. Nhà thuốc này họ có hỗ trợ tư vấn qua điện thoại đấy.

  2. Hùng Vân says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi xem thông tin thì nổi tiếng lắm, hiệu quả điều trị thì thấy mọi người chia sẻ nhưng chắc cũng phải điều trị xem hiệu quả thực tế sao, để đến khám rồi dùng thuốc sau đó có gì sẽ revewi lại cho mọi người

   1. thu Hà says: Trả lời

    Uống thuốc ở đây được 2 tháng đỡ được 7 phần rồi đây, cũng may là được người quen chỉ cho thuốc này không có lại suốt ngày phải uống giảm đau https://xuongkhopdominh.com/gout-do-minh-55.html

 34. Trần xuân Thịnh says: Trả lời

  Chắc tôi cũng phải qua nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám lấy thuốc cái xem sao. Đọc thấy nhiều người bảo tốt quá. Ai biết lịch làm việc của nhà thuốc này như thế nào mách tôi với?

  1. Lê đình thắng says: Trả lời

   Chắc khám như các phòng khám bệnh viện khác thôi, chắc lại cũng đến xếp hàng rồi chờ đợi đến lượt để khám thôi

  2. Trinh Quý An says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường thì họ chỉ làm giờ hành chính chữ không khám buổi tối ngoài giờ đâu, nhưng mà 2 ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật họ có khám đấy. Ở đây cũng đông người khám nhưng cũng không đến nỗi như bệnh viện

  3. Ngọc dung says: Trả lời

   Hồi mình đi khám ở đây khá đông đấy, để muốn không phải chờ đội lâu thì nên đặt lịch khám trước khi đi khám khi đến sẽ được ưu tiên hơn đấy. Nhà thuốc này cũng không lớn quá nhưng được cái dịch vụ ổn

  4. lê tuấn chung says: Trả lời

   Nhà thuốc này là đông y vậy khám chỉ có bắt mạch kê đơn thuốc nên chắc sẽ khám không mất nhiều thời gian đúng không mọi người.

   1. Dương Hồng Trang says: Trả lời

    Khám thì vào bác sĩ sẽ hỏi bệnh, bắt mạch rồi tư vấn sau đó kê đơn thuốc. Bác sĩ cũng tư vấn, hướng dẫn cho mình kỹ nên cũng không có nhanh đâu nhưng cũng không bị lâu quá như bệnh viện. Như hôm tôi đến khám cả khám cả đợi thuốc khoảng tiếng

 35. Đức Tuấn says: Trả lời

  Mình bị gout năm nay là năm thứ 5, mình đã đi chữa cả thuốc tây và thuốc đông y rồi nhưng thuốc nào cũng chỉ được 1 thời gian là lại bị tái lại. Không biết bị như vậy chữa bằng thuốc của Đỗ Minh Đường có khỏi được không?

  1. Phúc tâm says: Trả lời

   Tìm hiểu thì thấy thuốc này được khen tốt lắm đấy nhưng tôi cũng đang cân nhắc vì cũng là dùng nhiều thuốc rồi nhưng không được, nhưng chắc có hy vọng thì cũng áp dụng thử xem thế nào

 36. Minh Hà says: Trả lời

  Có ai đã điều trị ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường chưa. Liệu tác dụng có tốt như trong bài nói không ạ? Chồng em bị gout đau nhức suốt ngày có những hôm nằm một chỗ cũng không chịu được

  1. Lê hoàn vũ says: Trả lời

   Bị gout cần phải chú ý ăn uống, kiêng khem nhiều nhất là những đồ nhiều đạm, bệnh này mà cứ ăn uống như thường thì dễ bị đau tăng nặng lắm

  2. Nguyễn Hải Thuần says: Trả lời

   Tôi mới đến khám tại nhà thuốc đỗ minh đường đang dùng thuốc đây, đến được bác sĩ khám tư vấn cho kỹ lưỡng, cẩn thận nên dù chưa biết hiệu quả thuốc như nào cũng thấy tạm hài lòng.

 37. Trần văn Lâm says: Trả lời

  Tôi bi gout chữa thuốc tây liều mạnh rồi mà không khỏi giờ uống thuốc đông y liệu có tác dụng không mọi người? Khổ vì bệnh rồi giờ còn phải khổ tìm thuốc chữa nữa,

  1. Đặng Công says: Trả lời

   Giờ không chuyển uống thuốc đông y thì cũng chẳng còn loại nào khác. Tôi mới đi khám thì bác sĩ báo bị gout, cũng đang tìm hiểu thuốc điều trị thì thấy có thuốc tây y với đông y, thấy nhiều người khuyên dùng thuốc đông y hơn, mọi người bảo thuốc này cho hiệu quả tốt hơn mà lại còn an toàn cho người dùng

   1. Trần văn Lâm says: Trả lời

    Mỗi loại đông y không biết có khác nhau không như tôi cũng đã chữa nhiều lần bằng đông y rồi mà có khỏi được đâu. Nó cũng chỉ đỡ rồi lại bị tái lại,

  2. Đặng thanh Quang says: Trả lời

   Bạn tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong bài viết mà chữa đi. Tôi đang chữa ở nhà thuốc này hiệu quả tốt đấy, giảm hơn hẳn những cơn đau nhức với khớp không còn sưng đỏ nhiều nữa https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/benh-gout-la-gi-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a361708.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

messenger
zalo